TỔNG ĐÀI: 19006652

Cẩm nang PCCC

Đèn báo sự cố và đèn thoát hiểm LiLang nhập khẩu

Đèn báo sự cố và đèn thoát hiểm LiLang nhập khẩu

Đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu trực tiếp từ công ty Lilang China, tất cả các sản phẩm đều có các chứng từ đầy đủ, có chứng nhận CO – CQ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

CO,CQ Lilang

CO,CQ Lilang

Chứng nhận CO,CQ Lilang

 

Đèn thoát hiểm Lilang trong suốt

Đèn thoát hiểm Lilang trong suốt

Đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu là một trong những thiết bị thuộc hệ thống báo cháy, hệ thống báo thoát hiểm, đây là loại đèn báo hướng dẫn lối thoát hiểm được sản xuất trên các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy do nhà nước Việt Nam quy định, được lắp đặt ở nhiều nơi như các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Một mẫu đèn thoát hiểm Lilang bán chạy

Một mẫu đèn thoát hiểm Lilang bán chạy

Đèn Lilang là một trong những sản phẩm chuyên dụng được nhiều tổ chức cá nhân lựa chọn sử dụng tại Việt Nam hiện nay bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm khác khó mà có được.

Các chuyên gia đang thử nghiệm hoạt động của đèn Lilang

Các chuyên gia đang thử nghiệm hoạt động của đèn Lilang

Ưu điểm nổi bật của đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu

Đèn thoát hiểm sự cố đến từ thương hiệu Lilang có thể chiếu sáng liên tục khi bình thường và chiếu sáng thêm 2 giờ khi có sự cố mất điện bằng ắc quy dự phòng, giúp mọi người hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố cháy nổ. Sau khi sự cố cháy nổ được xử lý & hệ thống điện được cấp trở lại, đèn sẽ tự động nạp điện vào bình ắc quy để tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo.

Hàng trăm thùng hàng chuẩn bị xuất kho giao cho khách

Hàng trăm thùng hàng chuẩn bị xuất kho giao cho khách

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản:

Nếu trong tháng không có sự cố mất điện, khách hàng cần rút phích cắm điện & vẫn để đèn exit bật sáng cho đến khi hết nguồn điện của ắc quy, sau đó cắm sạc để ắc quy không bị rơi vào tình trạng lão hóa và tăng tuổi thọ sử dụng đèn.

Người dùng nói gì sau khi sử dụng đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu

Qua khảo sát của 120 khách hàng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã sử dụng đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu, kết quả cho thấy có đến 119 khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Nhà nhập khẩu, đơn vị cung cấp đèn Lilang độc quyền tại Việt Nam

Lilang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi HTH

Lilang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi HTH

nhà nhập khẩu cung cấp đèn Lilang độc quyền tại thị trường Việt Nam, HTH không ngừng đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất có thể. Các kỹ thuật viên tại HTH không ngừng được trao dồi, bồi bổ kiến thức cần thiết và nâng cao trong lĩnh vực PCCC.

Cam kết cung cấp đèn Lilang tại HTH:

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng nhận chất lượng.
 • Giá thành cam kết cạnh tranh trên thị trường.
 • Thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định.
 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Chi tiết
Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC, cứu nạn và an ninh 2017

Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện PCCC, cứu nạn và an ninh 2017

Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật & Phương tiện Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tại Việt Nam – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017.

 

Triển lãm Phương tiện Phòng cháy chữa cháy Việt Nam 2017

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, từ ngày 16 đến 18/8/2017, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) và Tập đoàn Messe Frankfurt New Era Business Media tổ chức Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật và Phương tiện Phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam – FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

 

Triển lãm có 460 gian hàng của 270 đơn vị là các cơ quan, công ty, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu đến từ 20 quốc gia.

 

Gian hàng giới thiệu Bình chữa cháy nhập khẩu chính hãng

 

Dây vòi chữa cháy chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật Bản

 

Bình chữa cháy tiêu chuẩn Châu Âu 2017

 

Bình chữa cháy cầm tay, tiện dụng cho mọi gia đình

 

Hệ thống còi báo cháy tiên tiến từ thương hiệu Hochiki

 

Gian hàng trưng bày các sản phẩm máy bơm chữa cháy Tohatsu

 

Đồ bảo hộ PCCC thương hiệu Funayama Nhật Bản

 

Giới thiệu đồ bảo hộ PCCC, bảo hộ lao động tiêu chuẩn mới

 

Xe chữa cháy phiên bản mới nhất từ Huyndai

 

Phiên bản xe gắn máy được trang bị phương tiện chữa cháy 2017.

Chi tiết
Thông tư 48/2015/TT-BCA quy định về trang phục chữa cháy

Thông tư 48/2015/TT-BCA quy định về trang phục chữa cháy

QUY ĐỊNH VỀ TRANG PHỤC QUẦN ÁO CHỮA CHÁY CỦA LỰC LƯỢNG DÂN PHÒNG, LỰC LƯỢNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY CƠ SỞ, LỰC LƯỢNG PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY CHUYÊN NGÀNH

– Căn cứ Luật phòng cháy và chữa cháy ngày 29 tháng 6 năm 2001; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy ngày 22 tháng 11 năm 2013;
– Căn cứ Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31 tháng 7 năm 2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy (sau đây viết gọn là Nghị định số 79/2014/NĐ-CP);
– Căn cứ Nghị định số 106/2014/NĐ-CP ngày 17 th áng 11 năm 2014 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công an;
– Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ;
– Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Thông tư quy định về trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành;

 

Chương I: QUY ĐỊNH CHUNG

 

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh

 

Thông tư 48 này quy định về mẫu, cấu tạo, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành, bao gồm: Quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy; kiểm định, kinh phí bảo đảm trang bị và yêu cầu đối với trang phục chữa cháy phải đúng theo quy định thông tư 48.

 

Điều 2. Đối tượng áp dụng

 

Thông tư này áp dụng đối với:
1. Lực lượng dân phòng.
2. Lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở.
3. Lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành.
4. Công an các đơn vị, địa phương.
5. Cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

 

Điều 3. Yêu cầu đối với trang phục chữa cháy

 

1. Bảo đảm tính thống nhất, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu công tác chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành.
2. Tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chỉ huy và quan hệ phối hợp giữa các lực lượng tham gia chữa cháy.
3. Bảo đảm chất lượng, chủng loại, mẫu mã theo quy định tại Thông tư này.

 

Điều 4. Quy định về mẫu trang phục chữa cháy:

 

Ban hành kèm theo Thông tư này mẫu trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành; cụ thể:

 

Chương II: TRANG PHỤC CHỮA CHÁY

 

Điều 5. Quần áo chữa cháy

 

1. Kiểu dáng: Theo mẫu số 01, mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư này, cụ thể:

 

a) Áo chữa cháy theo thông tư 48:

 

– Kiểu dài tay; cổ bẻ, ve cổ chữ K, phía dưới bên phải cổ áo có 01 chiếc cúc, đường kính 22 mm; áo có dây đai gắn cố định bên cổ trái và gắn băng gai bên cổ phải;
– Thân trước hai bên ngực áo có 02 túi bổ cơi, có lót túi bên trong; khóa áo kéo thẳng đứng nằmẩn phía bên trong, chỉ nhìn thấy đường may bên ngoài; nẹp áo có một hàng cúc 05 chiếc, đường kính 22 mm, cài nằm ẩn phía bêntrong; từ trước ra sau thân áo có 02 dải phản quang nằm cách nhau 05 cm, mỗi dải phản quang có vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu áo bẻ cuộn 02 cm;
– Tay áo có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; cùi chỏ tay áo có 01 lớp vải đệm bên trong; gấu tay áo có 02 lớp, bẻ cuộn 02 cm.

 

b) Quần chữa cháy theo thông tư 48:

 

– Kiểu quần dài, ống rộng; cạp quần rộng 4,5 cm, có thun co giãn hai bên hông và 06 vắt xăng; cửa quần có khóa kéo theo chiều thẳng đứng, có cúc cài nằm ẩn phía bên trong;
– Thân trước quần có 02 túi chéo đắp nổi; bên phải trước ống quần phía gần đầu gối có 01 túi hộp; hai bên đầu gối quần có đệm lót; từ trước ra sau hai bến ống quần có 01 dải phản quang vạch màu xanh nằm giữa nền màu xám khổ rộng 05 cm; gấu quần bẻ cuộn 02 cm; thân sau haibên mông quần có 02 túi.
2. Chất liệu: Polyeste/cotton (65/35± 3%).
3. Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX).

 

Điều 6. Mũ chữa cháy theo thông tư 48:

 

1. Kiểu dáng: Theo mẫu số 03 ban hành kèm theo Thông tư này.
2. Cấu tạo, chất liệu: Thân mũ làm bằng nhựa ABS tổng hợp, có kích thước 296x237x183 mm, bề dày ³ 04 mm, chịu va đập; phía trên đỉnh mũ có lớp vỏ xương sống vuông chạy từ trước ra sau, hai bên thân mũ có cấu tạo lồi ra để bảo vệ tai. Phía trước mũ có kính bảo vệ bằng nhựa Polycarbonate (PC) không màu, bề dày 02 mm, giúp cản bụi, gió, hơi nóng khi chữa cháy. Bên trong thân mủ có lớp xốp bảo vệ bằng chất polystyren dày ³ 20 mm để làm giảm lực va chạm; lớp lót bằng sợi poly dày 02 mm; quai đeo và khóa làm bằng sợi tổng hợp và nhựa Acetic có sức chịu tải, giúp giữ cố định mũ vào đầu khi di chuyển; có thiết bị tăng giảm cỡ đầu để tăng giảm chu vi vòng đầu khi sử dụng.
3. Màu sắc: Đỏ.

 

Điều 7. Các trang phục chữa cháy khác

 

1. Ủng chữa cháy theo thông tư 48:

 

a) Kiểu dáng: Theo mẫu số 04 ban hành kèm theo Thông tư này.
b) Cấu tạo, chất liệu: Ủng cao cổ, thân ủng đứng và đúc liền đế, chống thấm nước; mũi ủng tròn, có miếng lót kim loại bên trong bảo vệ mũi bàn chân; bên trong thân ủng có lớp vải chuyên dùng chống trượt, bám dính vào thành ủng; cổ ủng, mũi ủng, các gờ sau của ủng có gân và chỉ viền xung quanh; đế ủng đúc, dày 05 cm, có vân nổi hình răng cưa tăng độ ma sát. Ủng được làm bằng nhựa PVC hoặc cao su nhân tạo.
c) Màu sắc: Thân ủng màu xám, đế màu đỏ.

 

2. Găng tay chữa cháy theo thông tư 48:

 

a) Kiểu dáng: Theo mẫu số 05 ban hành kèm theo Thông tư này.
b) Cấu tạo, chất liệu: Loại găng tay dài, xỏ kín năm ngón tay, từ trước ra sau cổ tay có băng thun co giãn; bên trong găng tay có phủ lớp chất chống trượt. Găng tay được làm bằng chất liệu Polyeste/cotton (65/35± 3%).
c) Màu sắc: Vàng (pantone 15-1132 TPX).

 

3. Khẩu trang chữa cháy theo thông tư 48:

 

a) Kiểu dáng: Theo mẫu số 06 ban hành kèm theo Thông tư này.
b) Cấu tạo, chất liệu: Khẩu trang có thanh nẹp ôm khít mũi và bao phủ toàn bộ phần miệng, mũi, có dây đeo ở hai bên tai; khẩu trang có 04 lớp, gồm lớp vải bảo vệ bên ngoài, lớp trợ lọc tạo độ cứng cho khẩu trang, lớp vật liệu lọc chính và lõi lọc bằng than hoạt tính ép trong vải. Khẩu trang được làm bằng chất liệu Polypropylene.
c) Màu sắc: Trắng.

 

Điều 8. Kiểm định trang phục chữa cháy

 

Trang phục chữa cháy sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu phải được kiểm định theo quy định tại Điều 18 Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

 

Điều 9. Kinh phí bảo đảm trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành

 

1. Kinh phí bảo đảm trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng được bố trí trong ngân sách quốc phòng và an ninh hàng năm của Ủy ban nhân dân các cấp và thực hiện theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước.
2. Người đứng đầu cơ quan, tổ chức trực tiếp quản lý cơ sở bảo đảm kinh phí trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháychuyên ngành theo quy định tại khoản 2 Điều 32 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP.
3. Kinh phí bảo đảm trang bị trang phục chữa cháy cho lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành thuộc các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp, lực lượng vũ trang và các đơn vị khác thụ hưởng ngân sách nhà nước ở Trung ương và địa phương do ngân sách nhà nước bảo đảm và thực hiện theo quy định của Luật Ngân sách nhà nước.

 

Chương III: TỔ CHỨC THỰC HIỆN

 

Điều 10. Hiệu lực thi hành

 

1. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 08 tháng 01 năm 2016.
2. Lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành đã được trang bị quần, áo, mũ, ủng, găng tay, khẩu trang chữa cháy trước thời điểm Thông tư này có hiệu lực thi hành thì tiếp tục sử dụng cho đến khi hết niên hạn.

 

Điều 11. Trách nhiệm thi hành

 

1. Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có trách nhiệm hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Thông tư này.
2. Căn cứ yêu cầu và tình hình thực tế, Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan nghiên cứu sửa đổi, bổ sung quy định về trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành quy định tại Thông tư này trình Bộ trưởng Bộ Công an xem xét, quyết định.
3. Công an, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm:
a) Hướng dẫn, kiểm tra và định kỳ vào tháng 12 hàng năm báo cáo Bộ Công an (qua Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ) việc thực hiện quy định về trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành.
b) Tổng hợp đề xuất, kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định về trang phục chữa cháy cho lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành báo cáo về Bộ Công an (qua Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ).
4. Các Tổng cục trưởng, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Giám đốc Công an, Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các tổ chức, cá nhân có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Thông tư này.
5. Đề nghị thủ trưởng các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình phối hợp với Bộ Công an trong việc quản lý, kiểm tra việc thực hiện quy định về trang phục chữa cháy của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy và chữa cháy cơ sở, lực lượng phòng cháy và chữa cháy chuyên ngành thuộc cơ quan, tổ chức, cơ sở do Bộ, ngành, địa phương mình quản lý.
Trong quá trình thực hiện Thông tư này, nếu có khó khăn, vướng mắc, Công an các đơn vị, địa phương, các tổ chức, cá nhân có liên quan báo cáo về Bộ Công an (qua Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ) để kịp thời hướng dẫn./.

 

Phụ Lục:

 

(Ban hành kèm theo Thông tư số 48/2015/TT-BCA ngày 06 tháng 10 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Công an)

Chi tiết kỹ thuật áo chữa cháy
Mặt trước và mặt sau quần chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật quần chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật găng tay chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật khẩu trang chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật nón chữa cháy
Chi tiết kỹ thuật ủng chữa cháy

 

(Tất cả các sản phẩm có tem kiểm định và giấy kiểm định của cục cảnh sát PCCC Mua trang phục PCCC số lượng lớn sẽ có ưu đãi cao – Liên hệ: 0969.61.2222)

1. Áo chữa cháy: (mẫu số 01). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

2. Quần chữa cháy: (mẫu số 02). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

3. Mũ chữa cháy: (mẫu số 03). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

4. Ủng chữa cháy: (mẫu số 04). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

5. Găng tay chữa cháy: (mẫu số 05). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

6. Khẩu trang chữa cháy: (mẫu số 06). Liên hệ 0969.61.2222 để được tư vấn và báo giá tốt nhất


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HTH
ĐC: 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​
Điện thoại: 024.3556.4666 – 0966.886.114 – Hotline: 0969.61.2222
Website: www.pccchanoi.com.vn
Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn
Chi tiết
LỰA CHỌN THIẾT BỊ BÁO CHÁY HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

LỰA CHỌN THIẾT BỊ BÁO CHÁY HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Hệ thống báo cháy tự động phát hiện sự cố cháy chính xác và kịp thời ngoài ra hệ thống có chức năng phát hiện các hiện tượng âm ỉ khi chưa có ngọn lửa qua cảm biến khói.
Tuy nhiên việc lựa chọn thiết bị phù hợp với công trình cũng rất quan trọng:
Thiết bị báo cháy Chungmei đảm bảo chính xác, độ nhạy cao, trong khi các trung tâm khác báo cháy khi đầu báo tiếp nhận tín hiệu thì trung tâm Chungmei xác định thời gian trễ đã lập trình sẵn tránh trường hợp báo cháy giả.

 

trung-tam-bao-chay-chungmei

Trung tâm báo cháy Chungmei

 

 

trung-tam-bao-chay-chungmei2

Lắp đặt hệ thống báo cháy Chungmei

 

Hệ thống báo cháy Chungmei thích hợp với các tòa nhà văn phòng dạng vừa và nhỏ, nhà nghỉ, karaoke, và các công trình nhà máy kho xưởng sản xuất.
Quý khách đến công ty cổ phần Xây dựng và xuất nhập khẩu HTH để được tư vấn và sử dụng các sản phẩm tốt nhất với giá ưu đãi.

Chi tiết
“ĐẠI HỶ XUÂN 2017” – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CÔNG TY HTH

“ĐẠI HỶ XUÂN 2017” – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CÔNG TY HTH

Chương trình “ Đại hỷ xuân 2017” nhằm tri ân và mang tới những món quà dành cho quý khách hàng sử dụng thiết bị, dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là quý khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng HTH.
img_1482
Song hành mục tiêu mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng, giá tốt cùng dịch vụ lắp đặt, chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình. Bắt đầu từ ngày 01/01/2017 ngoài các dịch vụ chăm sóc: bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm mới, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và luôn sẵn sàng có mặt khi có lỗi về mặt kỹ thuật; chúng tôi tổ chức hệ thống khuyến mại xuyên suốt trong năm:
– Bảo dưỡng miễn phí 01 công trình tương đương đối với những khách hàng đã lắp đặt 03 hệ thống PCCC từ dịch vụ phía công ty HTH.
– Khuyến mại 50% giá trị hợp đồng các công trình tương đương đối với quý khách hàng đã lắp đặt trên 01 lần hệ thống PCCC từ dịch vụ phía công ty HTH.
img_1578
Chương trình khuyến mại thay lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả khách hàng đang đã và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH nhân dịp Xuân mới 2017.

 

img_2433
Công ty Cổ phần Xây dựng và Xuất nhập khẩu HTH chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. HTH đang trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng, dành quyền lợi vượt trội cho những khách hàng đồng hành và luôn gắn bó với sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Chi tiết
Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống báo cháy Hochiki tại Hà Nội và tp HCM

Dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống báo cháy Hochiki tại Hà Nội và tp HCM

Ngày nay hệ thống PCCC gắn liền với các công trình nhằm đảm bảo an toàn con người và tài sản, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, chung cư, nhà nghỉ, các quán hát karaoke. Tuy nhiên khi vào hoạt động thì hệ thống gặp không ít những trục trặc. Nguyên nhân chính là do lâu ngày nó không được sử dụng nên đến lúc xảy ra sự cố thì nó không hoạt động, hoặc một nguyên nhân khác là người sử dụng không nắm được hết toàn bộ hệ thống… nên gây ra một thiệt hại lớn về cả người và của. Do đó, việc bảo trì bảo dưỡng thiết bị PCCC là một việc làm thực sự cần thiết.

 

bao-tri-he-thong-bao-chay-hochiki-tai-toa-nha-tan-sang-tp-hung-yen-500x375

Bảo trì hệ thống báo cháy HOCHIKI tại tòa nhà Tân Sáng – TP Hưng Yên

 

Sau đây là chi tiết quy trình bảo trì hệ thống báo cháy:

1. Công tác chuẩn bị

– Đội ngũ nhân viên : Chuyên môn giỏi, yêu nghề và hết mình với công việc.
– Kế hoạch: Được chuẩn bị kĩ lưỡng, lường trước những tình huống cụ thể nhất. Đội ngũ nhân viên thường xuyên kiểm tra chéo chất lượng làm việc và yêu cầu của khách hàng.
2. Quy trình bảo dưỡng hệ thống báo cháy

Sau khi rà soát tất cả các hệ thống, chúng tôi sẽ lần lượt đi kiểm tra tất cả các thành phần của hệ thống báo cháy tự động:

a. Bảo trì tủ trung tâm

– Kiểm tra tín hiệu bo mạch chủ, nguồn nuôi, phần cứng, phần mềm
– Lập trình lại hệ thống điều khiển, tín hiệu đèn và bàn phím
– Bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ
– Test lại toàn bộ tủ điều khiển sau bảo dưỡng
b. Bảo trì hệ thống cáp tín hiệu.

– Test hệ thống cáp tín hiệu có bị đứt không
– Test độ bền dây cáp và các mối nối, bổ sung vào hệ thống bản vẽ thiết bị.

 

Sửa chữa và hiệu chỉnh trung tâm báo cháy HOCHIKI 10 kênh

Sửa chữa và hiệu chỉnh trung tâm báo cháy HOCHIKI 10 kênh

c. Bảo trì đầu dò khói.

– Test nguồn và đường dây
– Kiểm tra các tiếp điểm
– Đo các thông số kỹ thuật bằng thực nghiệm
– Test khả năng hoát động của hệ thống
– Vệ sinh và bảo dưỡng

d. Bảo trì đèn chớp.

– Test phần cung cấp tín hiệu, nguồn, tiếp điểm
– Vệ sinh đèn chớp

e. Bảo trì còi báo cháy.

– Kiểm tra nguồn của còi
– Kiểm tra, đánh giá độ bền dây nguồn, dây tín hiệu
– Kiểm tra độ rung
– Lau chùi vệ sinh

f. Bảo trì nút nhấn khẩn cấp

Đây là bộ phận quan trọng của toàn bộ hệ thống ( Công tắc đập vỡ kính). Quy trình kiểm tra bảo trì hệ thống báo cháy của bộ phận này như sau:
– Kiểm tra nguồn
– Kiểm tra đường cung cấp tín hiệu
– Lau chùi bụi bẩn và đầu nối tiếp điểm

Bàn giao và hướng dẫn lại cho nhân viên phụ trách tại đơn vị để quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống.

 

kiem-tra-bao-duong-chuong-den-nut-an-500x375

Kiểm tra bảo dưỡng chuông đèn nút ấn báo cháy Hochiki

 

3. Nguyên tắc an toàn

Bảo trì hệ thống báo cháy tự động nên được tiến hành 3 tháng 1 lần
– Tất cả các thiết bị phòng và chữa cháy phải được vệ sinh vào kiểm tra kỹ càng nhằm kịp thời thay thế và bổ sung theo đúng tiêu chuẩn về an toàn PCCC.

Chi tiết
Nạp bình bột chữa cháy giá rẻ

Nạp bình bột chữa cháy giá rẻ

Chuyên gia nạp bình bột chữa cháy giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư mới, tận dụng được các loại bình cũ chuyển đổi thành bình mới chỉ áp dụng vào dây truyền công nghệ hiện đại, nhanh chóng và tiện ích giúp khách hàng đảm bảo được sự an toàn cho tài sản và tính mạng một cách hiệu quả.

nap binh chua chay bot gia re

Nạp bình chữa cháy bột giá rẻ

Nạp bình bột chữa cháy trong ngày

Để giảm bớt chi phí mua mới, công ty chúng tôi giúp khách hàng nạp, sạc lại bình chữa cháy, bột chữa cháy nguyên chất 100%. Ngay sau khi nhận bình chữa cháy, kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra vỏ bình có bị hen rỉ, đảm bảo chất lượng hay không? sau đó mới tiến hành xúc sạch các chất trong bình để đảm bảo cho quá trình nạp chất chữa cháy được đảm bảo chất lượng lưu trữ trong thời gian dài.

nap binh bot chua chay gia re

Nạp bình bột chữa cháy giá rẻ

Quý khách vui lòng liên hệ: 0988 588 320 để được hỗ trợ thông tin nạp bình chữa cháy!

Chi tiết
Quy trình nạp bình bột chữa cháy

Quy trình nạp bình bột chữa cháy

Giới thiệu về quy trình nạp bình bột chữa cháy đến khách hàng, giúp khách hàng của chúng tôi có thể hiểu rõ hơn quy trình nạp bình mà khách hàng vẫn thường xúc, nạp bình yên tâm hơn về độ an toàn và hiệu quả của việc nạp lại bình bột chữa cháy.

👉 Xem Thêm: Bảng giá bình chữa cháy

Tập đoàn HTH với đại lý rộng khắp nhận nạp sạc bình chữa cháy bột BC, ABC, Khí CO2 tại khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TPHCM (quận Bình Thạnh, 7, 1, Tân Bình, 12, Thủ Đức, Tân Phú, Gò Vấp), Bắc Ninh, Đà Nẵng, Thanh Hóa …

Dịch vụ nạp bình chữa cháy tại Hà Nội, TPHCM của HTH hiện đang được khách hàng đánh giá rất cao nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dây chuyền hiện đại. Thời gian nạp sạc bình nhanh gọn. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

quy-trinh-nap-binh-bot-chua-chay

Quy trình nạp bình bột chữa cháy

Quy trình nạp bình bột chữa cháy

Ngay khi tiếp nhận bình bột chữa cháy kỹ thuật tháo và loại bỏ toàn bộ chất chữa cháy trong bình cũ và kiểm tra vỏ bình và các phụ kiện của bình có đảm bảo an toàn không rồi sẽ tiến hành xúc nạp bình mới, bơm áp suất.

quy trình nạp bình bột chữa cháy

Bồn chứa bột chữa cháy

Quy trình nạp bình chữa cháy

Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới. Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.

quy trình nạp bình bột chữa cháy

Máy tự động phun bột chữa cháy vào trong bình theo tiêu chuẩn định lượng

Theo dây chuyền xúc nạp bình chữa cháy bằng bột khô, hiện để tiết kiệm được chi phí cho những khách hàng đang sử dụng 2 đến 3 năm có thể áp vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục, khả năng chữa cháy kém hơn. Có nhiều trường hợp là lưu trữ ngoài trời nắng bình sẽ bị tụt áp suất. Do vậy trước khi nạp lại cần được kiểm tra lại rất kỹ càng.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy

Nạp bình chữa cháy dạng bột được bằng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Giám đốc và các bộ phận chuyên trách thường xuyên kiểm tra dây truyền, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ khách hàng để đảm bảo mang lại hiệu quả và lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

giám đốc kiểm tra dây chuyền quy trình nạp bình chữa cháy

Giám đốc đi kiểm tra dây truyền nạp bình chữa cháy

Đặc biệt khi đến với HTH bạn sẽ được hưởng giá nạp sạc bình chữa cháy bột BC, ABC MFZ MFZL, CO2 MT3 MT5 tốt nhất mà không ở đâu có. Thêm vào đó bạn có thể sẽ được mượn bình chữa cháy về sử dụng trong thời gian bình của quý khách đang chờ nạp sạc.

Ngoài ra quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 18006659 để được hỗ trợ!

Chi tiết
Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung Quốc

Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung Quốc

Hiện nay nhiều người đang sử dụng vòi chữa cháy và sẽ sử dụng vòi chữa cháy, nhưng để tìm đúng chất lượng, đúng sản phẩm thì với mục đích nhu cầu của mình thì rất khó. Để có phương hướng chọn mua sản phẩm chúng tôi có gửi đặc tính và tính năng của sản phẩm đến khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo.

huong-dan-chon-voi-chua-chay-d65-trung-quoc

Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung Quốc

Hướng dẫn chọn mua vòi chữa cháy Trung Quốc

Để khách hàng tìm mua đúng sản phẩm mình cần mua và hiểu về tính năng của sản phẩm sử dụng cho đúng mục đích và phù hợp với nhu cầu.

Đối với các sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam phải có chứng từ CO/CQ đầy đủ, tiêu chuẩn chất lượng,….để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng người tiêu dùng cần biết về thông số tiêu chuẩn của loại vòi chữa cháy (Xem thông số của vòi chữa cháy Trung Quốc) Trên bản được ghi rõ chất liệu được hình thành nên chiếc vòi chữa cháy từ chất gì? cho đến áp suất làm việc, nhiệt độ, kích thước trọng lượng, độ dày,…để có một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo!

Bảng thông số tiêu chuẩn của vòi chữa cháy Trung Quốc

Đường kính(mm)  Chất liệu  Áp suất(Bar)  Nhiệt độ(°C)  Chiều dài
(m)
 Trọng lượng
(kg)

 Độ dày

(mm)

 D50  Polyeste  10  20 – 40  20-30  4  1
 D65  Polyeste  13 20 – 40  20-30  4,5  1

Vòi chữa cháy dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi chữa cháy được nhập khẩu từ rất nhiều nước có các độ dày, chất liệu và quy cách khác nhau. Mỗi loại có một đặc tính riêng phù hợp với từng quy mô, tính chất hoạt động khác nhau.

Chi tiết
Cách chọn vòi chữa cháy của Đức tốt nhất cho từng loại

Cách chọn vòi chữa cháy của Đức tốt nhất cho từng loại

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vòi chữa cháy của Đức. Nhiều khách hàng chưa nắm rõ được tiêu chuẩn của vòi chữa cháy như thế nào? Chất liệu, độ dày, trọng lượng và áp suất làm việc,…để có một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhà phân phối thiết bị chữa cháy HTH_PCCC đưa ra các tiêu chuẩn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn mua vòi chữa cháy của Đức tốt nhất.

Cach-chon-voi-chua-chay-cua-duc-tot-nhat-cho-tung-loai

Cách chọn vòi chữa cháy của Đức tốt nhất cho từng loại

Hướng dẫn chọn mua vòi chữa cháy của Đức

Vòi chữa cháy là dùng để dẫn nước, từ van chữa cháy đến đám cháy. Nên vòi chữa cháy đòi hỏi khả năng về chất liệu phải chịu được áp lực, dùng để truyền chất chữa cháy đến đám cháy.

Một trong những kỹ năng cần thiết đó là nên biết qua một số thành phần quan trọng trong vòi. Nếu bạn sở hữu một chiếc vòi chữa cháy của Đức chất liệu tốt, thì thành phần của nó bao gồm:

+ Lớp vải phải dệt từ sợi tổng hợp đã ồn định nhiệt, không thay đổi tính chất lý hoá do tác động của nhiệt.

+ Vòi chữa cháy của Đức phải có khối lượng 9 kg của loại 20m, D65 còn đối với loại D50, dài 20m phải có khối lượng 6 kg và phải chịu được áp suất 1,7 MPA – 5.0 MPA

+  Đối với chiều dày lớp tráng cao su màu đen không được quá 1, 5 mm trên toàn bộ mặt cắt.

+ Lớp cao su này phải liền nhau không chắp vá hay lỗ kim để tạo nên độ bền và liên kết giữa lớp cao su với lớp vải không nhỏ hơn 50N trên băng sợi có chiều rộng 50 mm,

Cach-chon-voi-chua-chay-cua-duc-tot-nhat-cho-tung-loai-1

Loại vòi chữa cháy của Đức tốt nhất

 • Đó là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Tiêu chuẩn vòi chữa cháy của Đức

Tiêu chuẩn vòi chữa cháy của Đức được áp dụng với loại bằng sợi tổng hợp bên trong tráng cao su mịm, màu đen. Vòi chữa cháy được quy định trong tiêu chuẩn này là đường ống mềm, chịu áp lực dùng để truyền chất chữa cháy đến đám cháy.

Bảng thông số tiêu chuẩn của vòi chữa cháy của Đức

Đường kính

(mm)

 Chất liệu

(Ngoài)

Chất liệu

(Trong)

 Áp suất

(Bar)

 Nhiệt độ

(°C)

 Chiều dài

(m)

 Trọng lượng

(kg)

 Độ dày (mm)

 D50  Polyester Yarn Cao su chống ăn mòn, chống ozon và lão hóa.  17-5.0  40 – 100  20  6  2
 D65  Polyester Yarn Cao su chống ăn mòn, chống ozon và lão hóa.  17-5.0  40 – 100  20  9  2

Phương pháp thử áp vòi chữa cháy của Đức như sau:

 • Đường kính trong vòi chữa cháy được đo từ 2 đầu cuộn vòi bằng calip hình trụ nhiều bậc có cấp chính xác 2.
 • Áp suất thuỷ lực được xác định bằng áp suất máy bơm khi tăng từ áp suất trong vòi, vận tốc của áp suất là 0.5 MPa/min. Khi thử áp một đầu nối với máy bơm được lắp áp kế, đầu kia nối với đầu bịt.

Lưu ý: Trước khi thử áp phải xả hết không khí trong đường ống của vòi. Giá trị của áp suất được thử nghiệm trong bảng tiêu chuẩn vòi chữa cháy của Đức.

Chi tiết
Cung cấp hộp cứu hỏa ở đâu?

Cung cấp hộp cứu hỏa ở đâu?

Tình cờ tôi nghe được vài lời chia sẻ từ phía khách hàng, chúng tôi có cảm nhận như là một nhà phân phối mà chưa làm hết trọn trách nhiệm của mình đối với khách hàng, chưa thực sự quan tâm hết được cái nhu cầu của khách hàng đó cũng là tránh nhiệm của chúng tôi.

Chị Giang cho biết: Hiện tại tôi có nhà xưởng, sản xuất giày, muốn trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn PCCC, cơ quan chức năng yêu cầu. Chị lại đang phân vân và không biết mua thiết bị ở đâu? nghe nói bình chữa cháy và các thiết bị khác đều phải nhập khẩu, nhưng riêng hộp cứu hỏa có xưởng sản xuất tại Việt Nam. Không biết tìm mua hộp cứu hỏa ở đâu? để nhận được giá tốt, chất lượng đảm bảo cho nhà xưởng.

cung-cap-hop-chua-chay-o-dau

Cung cấp hộp cứu hỏa ở đâu?

Thông qua nhu cầu, nhận được phản ánh từ phía khách hàng. Chúng tôi chia sẻ thông tin, địa điểm để giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo với mình.

Cung cấp hộp cứu hỏa tại xưởng sản xuất

Công ty thực hiện cung cấp hộp cứu hỏa ở nhiều nơi trên toàn quốc, những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận được, lưu giữ những kỉ niệm từ phía chúng tôi đến khách hàng, khi có vấn đề gì về sản phẩm công ty luôn đảm bảo tốt uy tín thương hiệu chất lượng đối với người sử dụng là bảo hành miễn phí.

cung-cap-hop-cuu-hoa-tai-xuong

Cung cấp hộp cứu hỏa tại xưởng

Quý khách đến 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​ ở đây chúng tôi sẽ phân phối số lượng hộp cứu hỏa vô hạn.

=> Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 18006659

Chi tiết
Cung cấp xe chữa cháy chuyên nghiệp

Cung cấp xe chữa cháy chuyên nghiệp

Cung cấp xe chữa cháy chuyên nghiệp với uy tín và thương hiệu trên toàn quốc luôn đảm bảo cho khách hàng sau khi mua xe tại công ty được sử dụng dịch vụ bảo hành.

cung-cap-xe-chua-chay-thong-dung

Cung cấp xe chữa cháy thông dụng

-> Xe chữa cháy là một phương tiện sử dụng chữa cháy hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy hữu ích mỗi khi có sự cố xảy ra giúp khống chế làm tắt đám cháy nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ.

kiem-tra-xe-chua-chay-truoc-khi-ban-giao

Kiểm tra xe chữa cháy trước khi bàn giao

Kiểm tra xe chữa cháy chuyên nghiệp chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, loại xe được bảo hành theo hãng.

Quan niệm khi mua xe chữa cháy là khách hàng nên lựa chọn phù hợp chất lượng, kiểu dáng và cấu tạo trong xe chữa cháy mang lại lợi ích và hiệu quả cho chúng ta như thế nào?

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 18006659 để được hỗ trợ!

Chi tiết
Khắc phục trụ cứu hỏa hư hỏng tại TP. HCM trong năm 2015

Khắc phục trụ cứu hỏa hư hỏng tại TP. HCM trong năm 2015

Ngày 23/01/2015 báo dân trí cho biết: ” Qua khảo sát tại quận 11 TP.HCM có gần 40% trụ cứu hỏa bị hư hỏng do mất nắp, mất ti, đặc biệt là không có nước trong khi áp lực nước tại khu vực này là rất lớn”. Do đó bên cảnh sát PCCC tại TP.HCM đã thống kê các vụ cháy, thiệt hại và nguyên nhân thiếu sót do đâu? kết luận đưa ra cần khẩn trương khắc phục trụ cứu hỏa hư hỏng tại thành phố.

Chi tiết
Cung cấp bình chữa cháy cho quận Long Biên

Cung cấp bình chữa cháy cho quận Long Biên

Bình chữa cháy là loại bình rất phổ biến và được nhiều người trên thế giới tin dùng. Loại bình chữa cháy có chứa chất chữa cháy bằng bột hoặc khí Co2 nén lại trong bình, khả năng dập tắt cháy chỉ trong vòng vài giây mà không có khả năng tái sinh. Hiệu quả chữa cháy rất cao và giảm rủi ro và giảm mức thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

cung-cap-binh-chua-chay-cho-quan-long-bien

Cung cấp bình chữa cháy cho quận Long Biên

=> Đối với loại bình chữa cháy mà HTH cung cấp cho quận Long Biên là loại có khả năng di chuyển bằng bánh xe đẩy linh động, với trọng lượng bột trong bình là 35kg sử dụng cho các loại đám cháy lớn, phòng cho các quy mô lớn như: Doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, tổ chức,…

Bình chữa cháy được nhập khẩu về kho của HTH được kiểm tra chất lượng kỹ càng, khi xuất hàng cho khách kiểm tra áp suất, tem nhãn, …đầy đủ, khi giao khách hàng phải có chứng nhận và giấy tờ đầy đủ.

cung-cap-binh-chua-chay-cho-quan-long-bien

Cung cấp bình chữa cháy cho quận Long Biên

Vận chuyển bình chữa cháy bằng xe ô tô, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến thiết bị phòng cháy chữa cháy quý khách liên hệ: 18006659 để được biết thêm chi tiết!

Chi tiết
Nhà phân phối vòi chữa cháy

Nhà phân phối vòi chữa cháy

Sản xuất hộp cứu hoả

Sản xuất hộp cứu hoả

Sản xuất hộp cứu hoả – sản xuất hộp cứu hoả tại xưởng của công ty HTH được thiết kế kích thước và kiểu dáng theo tiêu chuẩn của PCCC hà nội. Vật liệu được sử dụng sản xuất hộp cứu hoả là:

– Thép không rỉ

– Sơn tĩnh điện

– Kính trắng

Các kích thước của hộp cứu hoả được sản xuất theo yêu cầu.

san-xuat-hop-cuu-hoa

Sản xuất hộp cứu hoả

Khách hàng có kích thước sẵn sẽ được cung cấp lắp đặt luôn. Còn nếu khách hàng đang phân vân không biết nên dùng loại hộp cứu hoả nào thích hợp thì hãy gọi ngay: 18006659 để được tư vấn.

san-xuat-hop-cuu-hoa

Sản xuất hộp cứu hoả phân phối tại Hà Nội

 

Chi tiết
Lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầng

Lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầng

Điều đáng quan tâm đối với các đối tượng đang sinh sống, có ý định sinh sống trong căn hộ chung cư, nhà cao tầng. Nên tìm hiểu các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra để tìm cách phòng tránh cho sự an toàn về tài sản và tính mạng của mỗi cá nhân.

Trong nhiều năm qua hoả hoạn luôn xảy ra tại các khu vực nhà cao tầng, nguyên nhân sau những vụ hoả hoạn là do chập điện, hở bình ga, sơ ý từ tàn thuốc lá,…tất cả những nguyên nhân gây ra hậu quả là do vô ý. Do đó những lúc chúng ta bất cẩn khi có hiện tượng cháy sắp xảy ra chúng ta phải làm gì? làm gì để cho những căn hộ xung quanh biết đang có sự cố xảy ra để giúp đỡ? Hiện nay trên thị trường thì trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đang còn yếu kém

Thực hiện lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầng

Công cụ thoát hiểm nhà cao tầng bao gồm: Thang dây, chăn cứu hoả, mặt nạ phòng khói, búa phá cửa,…đó là các vật dụng thiết yếu cần trang bị cẩn thận phòng cháy trong từng căn hộ.

1. Thang dây

Thang dây được làm từ thép cách nhiệt, chống cháy, chịu lực tốt, có thể thoát hiểm được 1 người lớn và 1 trẻ em xuống cùng 1 lúc, thang dây được trang bị cho lan can, cửa sổ.

thang-day-cuu-hoa

Thang dây cứu hoả

2. Chăn cứu hoả

Trường hợp hoả hoạn xảy ra chắn hết các lối thoát thì phải chùm chăn lên người chạy ra đám cháy để thoát ra ngoài.

Lưu ý: Chăn được làm từ sợi cotton khi nhúng nước thì sợi nở ra.

chan cuu hoa

Chăn cứu hoả

3. Mặt nạ phòng khói

mat na phong khoi

Mặt nạ phòng khói

 Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 18006659 để được hỗ trợ.

Chi tiết
Giải pháp dùng phương tiện chữa cháy

Giải pháp dùng phương tiện chữa cháy

Các loại phương tiện chữa cháy phổ biến hiện nay gồm có: Xe chữa cháy, máy bơm chữa cháy, lăng phun, vòi phun và thang dây,…được nhập khẩu các thiết bị phòng cháy chữa cháy từ Trung Quốc, các loại sản phẩm này đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001 kiểm duyệt bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy.

Xe chữa cháy

Xe chữa cháy

Xe chữa cháy

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng: Isuzu

Trên xe chữa cháy được trang bị các loại phương tiện chữa cháy: Máy bơm chữa cháy, lăng, vòi, dụng cụ chữa cháy nước và thuốc bọt chữa cháy, trên xe có ngăn dùng để lực lượng cứu hoả ngồi. Các chất chữa cháy được tồn tại dưới nhiều dạng: Chất lỏng, chất rắn và chất khí. Trên phương tiện được thiết kế đèn báo, còi báo nhằm thông báo cho nhiều người biết đang có sự cố xảy ra, ưu tiên dành cho xe khi di chuyển, thiết kế các bộ phận chữa cháy trên xe nhằm phục vụ tốt trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Tính năng nổi bật: 

– Phương tiện chữa cháy khẩn cấp ở các đám cháy lớn.

– Chứa đủ các loại thiết bị để phục vụ cho công tác chữa cháy.

– Bảo quản các chất chữa cháy tốt.

– Không gây độc hay nguy hiểm đến tính mạng con người.

– Là loại phương tiện chữa cháy có hiệu quả cao.

– Không làm hư hỏng các thiết bị chữa cháy và đồ dùng được chữa cháy.

Phương tiện chữa cháy là giải pháp cứu hộ, đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng của con người.

Chi tiết
Phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy có tại 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​.

=> Mức giá đảm bảo cạnh tranh

=> Giao hàng miễn phí trong nội thành.

Liên hệ: 18006659 để nhận được sự tư vấn của chuyên gia kỹ thuật

Bình chữa cháy

Bình bột: MFZ1, MFZ2, MFZ3, MFZ4, MFZ8, MFZL4, MFZL8,….

Bình khí Co2: MT3, MT5, MT24, MT35,…..

Bình chữa cháy tự động: XZFTB6, XZFTB8,…

Đối với các loại bình chữa cháy là mặt hàng được sử dụng ưa chuộng nhất trong công tác   phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội hiện nay. HTH cung cấp toàn bộ các loại bình chữa cháy trên thị trường đang hiện có.

Các loại bình chữa cháy

Các loại bình chữa cháy

Bình chữa cháy có xuất xứ từ Trung Quốc chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường toàn quốc, có riêng đội ngũ nhân viên giao hàng tận nơi theo nhu cầu của khách hàng.

Máy bơm chữa cháy

Loại máy bơm chữa cháy Tohatsu được nhập khẩu từ Nhật Bản

Kiểu động cơ: Xăng 2 thì ( xăng pha nhớt)

Khi mua máy bơm sẽ dựa theo tiêu chuẩn mục đích sử dụng, diện tích và không gian nơi sử dụng sẽ tư vấn kỹ thuật đúng theo nhu cầu và theo tiêu chuẩn của luật phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy

Cung cấp thiết bị chữa cháy như: Van, vòi, lăng, khớp nối, thang dây…

Đặt hàng sẽ được nhân viên giao hàng đúng tiến độ thời gian thoả thuận.

Có đủ các loại kích thước van, vòi, lăng, thang dây theo yêu cầu của khách hàng.

Loại thiết bị chữa cháy đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy, thiết bị chất lượng luôn đảm bảo theo uy tín và bảo hành từng loại sản phẩm.

Van chữa cháy: Được làm từ gang ty đồng chống rỉ sét, chống oxy được thiết kế lắp đặt với các đường ống nước, phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy. Thông thường sử dụng cho các căn hộ, nhà cao tầng, toà nhà, chung cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp sản xuất,…sử dụng kết hợp với các loại thiết bị như máy bơm chữa cháy, vòi chữa cháy.

Vòi chữa cháy: Vòi chữa cháy được nhập từ Đức, Mỹ, Đài Loan có tất cả các loại vòi chữa cháy trên thị trường Việt Nam đang có, luôn đảm bảo chất lượng vòi chữa cháy về chiều dài, độ dài, kích thước và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

Lăng chữa cháy: Được làm từ gang cứng, có cấu trúc hình nón cụt giúp cho dòng nước bơm ra mạnh, dễ dàng sử dụng và lắp đặt khi có sự cố xảy ra. Kích thước của lăng theo vòi sử dụng.

Khớp nối: Được nhập khẩu từ nhiều nước Nga, Đức, Nhật, Mỹ, Anh sử dụng nối với các đường ống nước, vòi hiện chúng tôi đang cung cấp kích thước D50, D65.

Thang dây: Sử dụng để thoát hiểm cho các nhà cao tầng, khu căn hộ chung cư, toà nhà là một giải pháp đơn giản và đảm bảo an toàn nhất cho mỗi cá nhân.

Phân phối van, vòi chữa cháy

Phân phối van, vòi chữa cháy

Các phụ kiện đựng thiết bị chữa cháy

Giá kệ đựng bình chữa cháy: Được thiết kế từ thép chống rỉ, đánh bóng bằng sơn tĩnh điện màu đỏ làm tăngđộ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Giá kệ đựng bình chữa cháy để bảo quản bình chữa cháy tốt hơn, không gian lưu trữ bình thoáng mát,…

Hộp chữa cháy: Đây là sản phẩm khá nổi tiếng được ứng dụng trong các toà nhà, khu nhà cao tầng được thiết kế các hộp chữa cháy để chứa các thiết bị chữa cháy ở các lối thoát hiểm, dễ nhìn và dễ sử dụng phòng tránh khi có sự cố xảy ra kịp thời sử dụng với các thao tác nhanh chóng để ngăn chặn những rủi ro tiềm ẩn không mong muốn xảy ra.

Phụ kiện chứa các phương tiện chữa cháy

Phụ kiện chứa các phương tiện chữa cháy

Ngoài ra còn có các loại thiết bị báo cháy như: Đầu báo nhiệt, đầu báo khói, đèn báo cháy, chuông báo cháy, tủ trung tâm báo cháy và bộ nội quy tiêu lệnh, cấm lửa, cấm thuốc,…Để tìm kiếm sản phẩm tại công ty HTH quý khách vui lòng liên hệ hotline: 18006659 (miễn phí) hỗ trợ.

Chi tiết
Mua bình chữa cháy ở đâu

Mua bình chữa cháy ở đâu

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều các loại bình chữa cháy, cũng có những loại bình không đạt tiêu chuẩn. Vậy mua bình chữa cháy ở đâu thì tốt nhất!

Bình chữa cháy xuất xứ từ Trung Quốc được nhiều người sử dụng phổ biến. Đặc biệt các chất chữa cháy có hiệu quả giúp dập tắt đám cháy mà không có khả năng phục hồi sau khi phun chất chữa cháy.

Các loại bình chữa cháy bán tại 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​

Các loại bình chữa cháy bán tại 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​

Tập đoàn HTH là nhà nhập khẩu & phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hà Nội

Chứng từ nhập khẩu CO/ CQ là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng.

 Bình chữa cháy được phê duyệt dán tem kiểm định của cơ quan PCCC.

– Bình được kiểm định chất lượng bởi cục PCCC & CNCH.

– Bảo hành chất lượng sản phẩm 12 tháng.

– Giao hàng theo yêu cầu.

– Ship hàng toàn quốc.

– Chiết khấu thêm đối với những đơn hàng lớn.

– Đối với những khách hàng lớn sẽ được hưởng nhiều chế độ như ưu tiên nạp, sạc bình chữa cháy hoặc bảo dưỡng bình sau thời gian cố định.

mua-binh-chua-chay-o-dau

Mua bình chữa cháy ở đâu?

👉 Bình chữa cháy HTH Group theo tiêu chuẩn TCVN 

– Các chất chữa cháy được đảm bảo đúng chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế.

– Quy chuẩn của bình được thiết kế đúng quy cách.

– Khối lượng chất chữa cháy trong bình đảm bảo đủ kg theo quy cách của từng bình.

– Kiểu dáng gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng

– Được tư vấn thông tin hữu ích của sản phẩm.

– Sản phẩm được bảo trì 12 tháng, vận chuyển trên toàn quốc.

Khi bạn đến với HTH bạn sẽ được mua với bảng giá bình chữa cháy tốt nhất ở khu vực Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Đặc biệt với chất lượng bình được kiểm định và dán tem bảo đảm chất lượng của BCA bạn hoàn toàn không sợ hàng giả hàng nhái như những nơi khác.

 

Chi tiết
Kim thu sét nhập khẩu của Úc- Hàng chất lượng cao

Kim thu sét nhập khẩu của Úc- Hàng chất lượng cao

Kim thu sét là thiết bị phòng chống sét phát tia tiên đạo sớm thế hệ mới được thiết kế theo tiêu chuẩn NF C 102 mục đích mang lại sự an toàn cho con người. Tập đoàn HTH nhập khẩu kim thu sét phân phối trên toàn quốc, khách hàng liên hệ đặt hàng theo nhu cầu.

Kim thu sét nhập khẩu từ Úc là hàng chất lượng cao, giá thành cao.

Kim thu sét nhập khẩu của Úc

Kim thu sét nhập khẩu của Úc

Mã sản phẩm: STORMASTER
Model: ESE 15, 30, 60
Hãng sản xuất: LPI
Xuất xứ: Úc
Bán kính bảo vệ: 32m, 45m, 51m, 107 m

Tính năng nổi bật:

– Chống sét trực tiếp để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các thiết bị.

– Lượng sét được thu tại một thời điểm thích hợp nào đó.

– Lượng sét được truyền xuống đất và qua cáp thoát sét.

– Giải phóng được năng lượng sét an toàn

– Không gây nguy hiểm cho các loại thiết bị và tính mạng.

Nhập khẩu Kim Thu Sét và phân phối trên thị trường toàn quốc, giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Liên hệ 18006659 để đặt hàng.

Chi tiết
Nội quy phòng cháy và chữa cháy tại Hà Nội

Nội quy phòng cháy và chữa cháy tại Hà Nội

Tập đoàn HTH cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy gồm có nội quy phòng cháy và chữa cháy tại 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​ với số lượng theo nhu cầu. Tư vấn thiết kế lắp đặt nội quy phòng cháy và chữa cháy theo tiêu chuẩn của phòng cháy chữa cháy của Việt Nam.
Chất liệu của nội quy phòng cháy và chữa cháy 
– Lá tole mỏng bền sử dụng lâu dài.
– Nền tole phun sơn màu đỏ chống rỉ, oxy hoá và chống trầy xước.
– Chữ phun bằng sơn tĩnh điện màu vàng không trầy, về lâu dài không bị mất chữ.
– Kích thước: Cao 460 mm x Rộng 330 mm.
Nội quy phòng cháy và chữa cháy

Nội quy phòng cháy và chữa cháy

 

Nội dung của nội quy phòng cháy chữa cháy bao gồm 8 điều  ban hành ngày 30/04/2014 như sau:

Điều 1: Việc phòng cháy và chữa cháy là nghĩa vụ của mỗi công dân.

Điều 2: Mỗi công dân phải tích đề phòng không để nạn cháy xảy ra, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng về lực lượng, phương tiện để khi cần chữa cháy kịp thời và có hiệu quả.

Điều 3: Phải thận trọng việc sử dụng lửa, các nguồn nhiệt, hoá chất và các chất dễ cháy, nổ, độc hại, phóng xạ. Triệt để tuân theo các qui định về phòng cháy và chữa cháy.

Điều 4: Cấm câu mắc, sử dụng điện tuỳ tiện, sau giờ làm việc phải kiểm tra lại các thiết bị điện tiêu thụ. Chú ý đến đèn, quạt, bếp điện trước lúc ra về. Không để hàng hoá, vật tư áp sát vào hông đèn, dây điện. Phải tuân thủ nghiệm ngặt qui định về kỹ thuật an toàn trong sử dụng điện.

Điều 5: Vật tư, hàng hoá phải xếp gọn gàng, đảm bảo khoảng cách an toàn phòng cháy, chữa cháy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo vệ, kiểm tra và cứu chữa khi cần thiết. Không dùng khoá mở nắp phuy xăng và các dung môi dễ cháy bằng sắt, thép.

Điều 6: Khi giao nhận hàng, xe không được nổ máy trong kho, nơi chứa nhiều chất dễ cháy và khi đậu phải hướng đầu xe ra ngoài.

Điều 7: Trên các lối đi lại nhất là ở các lối thoát hiểm không để các chướng ngại vật.

Điều 8: Đơn vị hoặc cá nhân có thành tích phòng cháy chữa cháy sẽ được khen thưởng, người nào vi phạm các điều qui định trên tuỳ trách nhiệm nặng nhẹ mà bị xử lý từ thi hành kỷ luật hành chính đến truy tố theo pháp luật hiện hành.

 Ứng dụng rộng rãi

– Toà nhà

– Khu chung cư, nhà cao tầng

– Khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy.

– Cơ quan, trường học, cơ sở y tế,….

Lưu ý:

Phải lắp đặt theo đúng thiết kế thẩm duyệt của tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Tập đoàn HTH phân phối nội quy và tiêu lệnh, thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc giá cả cạnh tranh, quý khách có nhu cầu liên hệ hotline: 18006659 hoặc chi tiết gửi về email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn.

Chi tiết
Cấu tạo bình bột chữa cháy Hà Nội

Cấu tạo bình bột chữa cháy Hà Nội

Bình bột chữa cháy Hà Nội là sản phẩm chữa cháy rất tốt hiện đang sử dụng phổ biến trên thị trường. Trong bình chứa các chất ABC sử dụng dập tắt cháy.
Trên thị trường đang hiện có 2 dòng sản phẩm bình chữa cháy sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc và Mỹ. Tập đoàn HTH nhập khẩu thiết bị phòng cháy chữa cháy từ Trung Quốc với các giấy tờ chứng nhận CO/CQ và sản phẩm nhập khẩu được chứng nhận chất lượng bởi quốc tế ISO 9001.
Bình bột chữa cháy Hà Nội

Bình bột chữa cháy Hà Nội

Cấu tạo bình bột chữa cháy Hà Nội tại 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội​

 • Chất chữa cháy: bột A, B, C, E

Trong đó:

– Chất A: Sử dụng để chữa các đám cháy chất rắn như: Giấy, gỗ, sợi vải,…

– Chất B: Dùng để chữa các đám chất chất lỏng như: Rượu, xăng, dầu,…

– Chất C: Sử dụng chữa các đám cháy chất khí như: Gas, khí đốt hoả lỏng,..

– Chất E: Sử dụng chữa các đám cháy do thiết bị điện từ 380V trở xuống, còn trên 380V phải đi gang tay trang bị phòng cháy chữa cháy.

 • Khối lượng: 2kg, 4kg, 8kg, 35kg,…
 • Màu sắc: Sơn tĩnh điện màu đỏ
 • Xuất xứ: Nhập khẩu từ Trung Quốc
Đầu bình bột chữa cháy Hà Nội

Đầu bình bột chữa cháy Hà Nội

Bình bột chữa cháy Hà Nội cấu tạo

– Từ thép không rỉ

– Kiểu hình trụ

– Bên trong chứa bột khô

– Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình.

Kết cấu đầu bình bột chữa cháy

– Thiết kế bộ đồng hồ đo áp

– Chốt an toàn

– Vòi phun

– Tay cầm.

Cấu tạo của bình bột chữa cháy Hà Nội

Cấu tạo của bình bột chữa cháy Hà Nội

Lưu ý trước khi mua bình bột chữa cháy

Xem cấu tạo của bình bột chữa cháy trên tem.

Chú ý các điểm trên tem:

– Chất chữa cháy

– Công suất

– Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

– Là sản phẩm có chứng nhận quốc tế trên tem có chứng nhận quốc tế (Pass ISO9001 Quality System Attestation).

Tem nhãn bình bột chữa cháy Hà Nội MFZL4

Tem nhãn bình bột chữa cháy Hà Nội MFZL4

Bình bột chữa cháy được bảo quản ở nhiệt độ: -20°C ∼+55°C. Đặt ở vị trí dễ thấy để tiện khi sử dụng. Bình bột MFZL4  có chứa chất chữa cháy NH4H2PO4 nặng hơn không khí, khi phát hiện đám cháy phun bột vào đám cháy các chất chữa cháy NH4H2PO4 có chức năng đẩy không khí ra khỏi vùng cháy làm cho đám cháy bị ngộp và suy yếu tắt dần dần.

 Liên hệ: 18006659 để đặt hàng nhanh nhất!

Chi tiết
Mua Bơm Chữa Cháy TOHATSU VC82ASE Nhập Khẩu Nhật Bản Tại Q. Đống Đa

Mua Bơm Chữa Cháy TOHATSU VC82ASE Nhập Khẩu Nhật Bản Tại Q. Đống Đa

Máy bơm chữa cháy TOHATSU VC82ASE nhập khẩu Nhật Bản theo tiêu chuẩn JIS-B-9912 để hỗ trợ công tác phòng cháy chữa cháy người ta chuyên dùng máy bơm Tohatsu. Công suất hoạt động và đặc tính của loại máy này hiệu quả rất cao để chữa các đám cháy lớn. Khả năng dập tắt hoàn toàn ngọn lửa lớn không ảnh hưởng đến tài sản và con người.

Máy bơm chữa cháy TOHATSU VC82ASE theo tiêu chuẩn JIS-B-9921

Máy bơm chữa cháy TOHATSU VC82ASE theo tiêu chuẩn JIS-B-9921

Đặc tính của máy bơm Tohatsu VC82ASE:

Model: VC82ASE
Kích thước: D x R x C (mm): 742 x 682 x 760.
Trọng lượng: 94kg.
Kiểu bơm: Động cơ xăng làm mát.
Dung tích xy lanh: 746cc.
Công suất tối đa: 40.5kW.
Tiêu hao nhiên liệu: 18l/h.
Hệ thống đánh lửa: Đánh lửa CD và bánh đà Mangeto.
Nhiên liệu động cơ: Xăng pha nhớt 30/1.
Hệ thống khởi động: Khởi động đề và tay.
Đèn chiếu sáng: 12V – 35W.
Dung lượng ắc quy 12V 16Ah/5h.
Kiểu: Hút chân không
Khớp nối cửa xả: Tiêu chuẩn JIS-B-9912.
Lưu lượng tối đa: 129m3/h.
Đẩy cao tối đa: 110m.
Chiều cao hút tối đa: 9m .
Đặc tính: Là loại động cơ được đúc bằng hợp kim nhôm chống ăn mòn, giảm trọng lựng và làm tăng tuổi thọ của máy.
Hãng sản xuất: TOHATSU
Xuất xứ: Nhật Bản

Cấu tạo máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE 

Bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm, hệ thống làm mát tuần hoàn nước, độc đáo tự động sặc bộ chế hoà khí, cảm biến động cơ bảo vệ quá nhiệt và bình chứa nhiên liệu công suất lớn.

Nguyên lý làm việc của các bộ phận như sau:

Bộ điều khiển trung tâm:

Có đồng hồ đo, ga quay số chuyển mạch điều khiển và đèn cảnh báo khác được nhóm lại trên bảng điều khiển cho quá trình hoạt động của máy bơm được dễ dàng, thuận lợi.

– Hệ thống làm mát tuần hoàn nước: 

Đây là một hệ thống giúp làm mát động cơ được tuần hoàn bên ngoài của máy bơm nhằm để giải nhiệt xung quanh cho máy bơm.

Độc đáo tự động sặc bộ chế hoà khí:

Bộ phận này làm cho động cơ dễ dàng hơn trong mọi điều kiện nhiệt độ theo mùa.

Cảm biến động cơ bảo vệ quá nhiệt: 

Giúp bảo vệ quá nhiệt được cung cấp trên mô hình để bảo vệ động cơ làm mát nước, bảo vệ động cơ khi nước không xả. Khi nhiệt độ đạt 80ºC thì thiết bị cảm biến tự động ngắt và chế độ được thiết lập lại sau khi cảm biến quá nhiệt hoạt động dừng động cơ xong.

Bình chứa nhiên liệu công suất lớn: 

Máy bơm VC82ASE có bình chứa nhiên liệu khá lớn khoảng 18 liters, để đảm bảo việc cung cấp nhiên liệu sẽ kéo trong một làm việc khi máy chạy hết công suất hoạt động.

Khởi động điện và khởi động bằng tay:

Để đảm bảo máy bơm có thể khởi động bất kỳ lúc nào thì cả hai cánh khởi động này được tích hợp trên VC82ASE.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm Tohatsu VC82ASE

Các điểm cần lưu ý như: Đồng hồ chân không, đồng hồ áp lực nước họng đầy, công tác bật máy, cần gạt bơm chân không, đầu cắm đèn và nạp điện, cần bơm xăng phụ, cần bơm giá phụ, nút khởi động máy nổ bằng ắc quy, tay ga điều khiển tốc độ máy, tay kéo khởi động máy nổ bằng tay.

Khởi động máy nổ:

Kiểm tra trước khi nổ máy: Kiểm tra tay ga về vị trí bên trái, bật công tắc đèn khi trời tối, bật công tắc máy sang vị trí mở, sau đó nhấn nút khởi động máy nếu khởi động bằng ắc quy hoặc tay quay, khởi động bằng tay.

Sau khi máy đã nổ chúng ta cần điều chỉnh tay ga bằng cách vừa nhấn xuống và đồng thời xoay theo chiều kim đồng hồ để cho máy tăng tốc độ rồi dừng lại, lấy tay gạt bơm chân không lên để kiểm tra bơm cho hút chân không. Trong trường hợp bơm tự mồi được thì có nước chảy ra ở ống, dưới chân máy phía bên trái kiểm tra xong gạt bơm chân không về vị trí trên. Khi tăng ga kim đồng hồ áp lực nước đạt trị số khoảng 5 AT thì chỉnh lại và mở van đầu đầy bể để bắt đầu phun nước.

Khi dừng máy

Khi chúng ta chuẩn bị tắt máy phải giảm ga về vị trí ban đầu, rồi chúng ta mới bắt đầu bật công tắc máy về vị trí bên trái.

Lưu ý:

– Đang bơm chúng ta không được kéo cần bơm chân không xuống. Vì như thế sẽ rất dễ bị hỏng bơm chân không.

– Cần bơm xăng phụ không sử dụng khi xăng xuống bình thường. Chính vì thế máy rất dễ bị ngợp xăng. Chúng ta chỉ dùng trong trường hợp tắc vòi dẫn xăng xuống bình con.

– Chú ý kiểm tra dầu nhớt tại hộp dầu

–  Phải xả kiệt nước dư sau khi chạy máy xong cần khoá đường ống xả nước và khoá bình xăng khi không hoạt động

– Mực nước trong bình nên kiểm tra thường xuyên theo mức quy định.

– Pha nhiên liệu theo tỷ lệ trước khi đổ vào bình xăng.

– Kiểm tra máy định kỳ mỗi tuần bằng cách nổ máy để kiểm tra.

Ứng dụng phòng cháy chữa cháy hiệu quả tại các khu vực  như:

– Khu nhà cao tầng, chung cư, căn hộ, các toà nhà lớn

– Khu công nghiệp, khu chế xuất

– Khu thương mại, chợ,…

Quý khách có nhu cầu liên hệ 18006659 để đặt hàng sớm nhất!

Cảm ơn quý khách đã truy cập website: www.pccchanoi.com.vn của chúng tôi!

Chi tiết
Bộ mẫu thiết bị WOOSUNG đang nổi bật nhất tại Việt Nam

Bộ mẫu thiết bị WOOSUNG đang nổi bật nhất tại Việt Nam

Sau bao nhiêu năm tìm tòi, phát triển thử nghiệm với những giải pháp an toàn chúng tôi đã tìm ra bộ mẫu thiết bị woosung sản xuất tại Hàn Quốc với ứng dụng có thể kiểm soát được khả năng xảy ra hoả hoạn. Kể từ đó chúng tôi giúp cho nhiều khách hàng của mình cảm thấy an tâm, vui vẻ hơn với cuộc sống hiện tại.

Bộ mẫu thiết bị WOOSUNG đang nổi bật tại Việt Nam hiện nay bao gồm

Bộ mẫu thiết bị Woosung nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

Bộ mẫu thiết bị Woosung nổi tiếng trên thị trường Việt Nam

⇒ Đầu báo Woosung: (Đầu báo nhiệt, đầu báo khói, đầu báo gas).

Bộ đầu báo Woosung

Bộ đầu báo Woosung

So sánh giữa đầu báo nhiệt và đầu báo khói:

Giống nhau:

–    Màu sắc của đầu báo woosung được kết cấu từ nhựa ABS màu trắng.

–    Đầu báo woosung đều không có khả năng chống nước, phân cực.

–    Có khả năng tự phục hồi.

Sự khác nhau:

→ Đầu báo nhiệt: 

Model: Gam 03-31-1 nhiệt gia tăng theo điểm.
Nguồn cấp: 24V -100mA.
Kiểu: Nhiệt gia tăng.
Khối lượng: 190g.
Diện tích bao phủ:
 • Trần nhà làm bằng vật liệu khó cháy: Cao dưới 4m: 70m3, cao 4m đến 8m: 35m3.
 • Trần nhà làm bằng vật liệu dễ cháy: Cao dưới 4m: 40m3, cao 4m đến 8m: 25m3.
Đầu báo khói quang:
Model: Gam 07 -17
Nguồn cấp 24V
Dòng làm việc: DC 24 – 100mA
Kiểu Khói quang học
Khối lượng: 120 (g)
Diện tích bao phủ: + Trần cao dưới 4m: 60m3

+ Trần cao từ 4m đến 8m: 80m3

Giá thành của loại đầu báo khói quang cao hơn giá thành cho đầu báo nhiệt.
⇒ Tủ trung tâm báo cháy Woosung
Tủ trung tâm báo cháy Woosung Hàn Quốc

Tủ trung tâm báo cháy Woosung Hàn Quốc

Tủ trung tâm báo cháy woosung: 5 kênh, 10 kênh, 20 kênh, 30 kênh

Model: HSP 010
Số kênh: 05, 10, 20, 30
Nguồn cấp: AC 220/110V – 24V
Ắc quy (Pin): NiCd 24V 0.6 Ah
Kiểu Bán dẫn treo tường
Màu: Trắng
Điện trở kênh: 22KΩ ¼ W.

 Nút ấn Woosung.

Nút ấn báo cháy hãng Woosung

Nút ấn báo cháy hãng Woosung

Màu sắc: Đỏ làm bằng nhựa ABS
Đặc điểm: Nút ấn kiểu mô tơ, Model: GYUNG 97-215. Phù hợp với nhiệt độ môi trường từ -10ºC tới 55ºC, độ ẩm dưới 85%. Đế được làm bằng thép dày 1, 2mm, trọng lượng: 270g với cường độ âm: 90 dB cách xa 1m.

 Đèn báo cháy woosung

Đèn báo cháy hãng Woosung Hàn Quốc

Đèn báo cháy hãng Woosung Hàn Quốc

Màu sắc: Đỏ, đế đèn hơi vàng nhẹ
Hình dáng: Kiểu thiết kế dạng cầu. Kết cấu từ nhựa Polystyrene với trọng lượng 60g.
Đặc điểm của đèn: Đèn báo cháy kiểu Model: Đèn báo cháy Indication Light, IL-2 với nguồn điện nuôi là DC 24V 35 mA. Hoạt động phù hợp với điều kiện môi trường từ (-10ºC đến 55ºC) không vượt quá 85% độ ẩm.

Lợi ích của bộ mẫu thiết bị WOOSUNG đang nổi bật là gì?

 • Lợi ích của bộ mẫu thiết bị Woosung đang nổi bật trên thị trường với giá thành thấp, có thể sử dụng với mọi tầng lớp.
 • Khi sử dụng bộ thiết bị woosung sẽ được tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng theo tiêu chuẩn của PCCC.
 • Giải pháp an toàn
 • Là sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc nên giá trị sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt.

HTH COMPANY hy vọng với bộ mẫu thiết bị Woosung chất lượng uy tín, giá thành thấp quý khách sẽ lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp với không gian, nhu cầu để tiết kiệm tối đa chi phí.

Hãy gọi ngay 18006659 (Miễn Phí) để đặt hàng và giao hàng tận nơi theo nhu cầu nhanh và sớm nhất!

Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Bình chữa cháy có đa dạng kiểu dáng và kích thước, cận nặng, tính năng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn phù hợp loại bình nhất.

Bình chữa cháy được nhập khẩu kiểu dáng thiết kế như sau:

Hình dáng bình chữa cháy

Hình dáng bình chữa cháy

Dự trữ bình chữa cháy trong nhà, văn phòng làm việc, cơ quan, trường học,.. đề phòng khi có cháy nổ đảm bảo cho tài sản và tính mạng.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng các bạn phải biết sử dụng, hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy, tập huấn phòng cháy chữa cháy theo luật PCCC tại Việt Nam.

Tập huấn sử dụng thiết bị chữa cháy cho chị em phụ nữ

Tập huấn sử dụng thiết bị chữa cháy cho chị em phụ nữ

Từ xưa tới nay chúng ta mới thấy đàn ông chữa cháy, còn phụ nữ thì sao? Nếu một ngày khi cháy xảy ra chồng bạn đi vắng, tại cơ quan nhiều nữ vậy cháy sẽ như thế nào?

HTH Company mong muốn các chị em phụ nữ, già trẻ không phân biệt về giới tính và lửa đều biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy tại Hà Nội:

Khi phát hiện có đám cháy xảy ra. Chị em nên cầm bình tiến lại gần đám cháy, sau đó rút chốt bình, nhanh chóng một tay cầm vòi, một tay bóp cò hướng vòi xịt thẳng vào đám cháy, khi đám cháy dần dần suy yếu chị em nên tiến lại gần đưa vòi phun qua lại cho đám cháy dập tắt hoàn toàn.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng bình chữa cháy khi mua thiết bị

Hướng dẫn khách hàng sử dụng bình chữa cháy khi mua thiết bị

Bình chữa cháy sử dụng rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được nhưng lưu ý: Nếu để chất trong bình phun vào người rất nguy hiểm có thể gây ra bỏng lạnh.

Khuyên dùng: Đối với các chị em phụ nữ nên mua các loại bình chữa cháy phù hợp khoảng 2kg, 4kg để khi sử dụng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Mua bình cần kiểm tra cân nặng, tem, nhãn mác có còn nguyên vẹn.

Là thiết bị mang lại sự an toàn cho bản thân nên chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm đến các cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng cũng như dịch vụ bảo hành đầy đủ để đảm bảo mang lại sự an toàn cao.

Liên hệ ngay 18006659 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chi tiết
Lợi ích biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy

Lợi ích biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy

Để mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi là Tập đoàn HTH khi phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy ra thị trường sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng đối với các khách hàng chưa có kiến thức về phòng cháy chữa cháy.

Khi khách hàng đến với thiết bị phòng cháy chữa cháy

Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn:

– Sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và lợi ích cho khách hàng.

– Cách sử dụng các thiết bị

– Khảo sát, lắp đặt hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Hiện tại ở Việt Nam các thiết bị phòng cháy chữa cháy đang phải nhập khẩu, chưa thể sản xuất hết các thiết bị. Hầu hết nhập bình chữa cháy khí CO2, bình bột chữa cháy, Vòi chữa cháy, lăng chữa cháy…

Sản phẩm của HTH Company nhập khẩu là các sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy đã được kiểm duyệt trước khi bán cho khách hàng.

Nói về lợi ích biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy thì phải nhìn lại tình hình cháy ở Việt Nam trong những năm trước đây:

Những năm trước đây khi chưa có thiết bị phòng cháy chữa cháy, người dân phải múc nước để dập lửa hoặc vải khô quạt chữa cháy bằng công cụ thô sơ. Sau những đám cháy là thiệt hại nặng nề, người chết, người bị thương vong, tài sản tiêu tan thành tro bụi,…Khiến nước mắt của bao người phải rơi vì sót, thương, đau đớn khi phải nhìn cảnh hoang tàn “người mất nhà tan”. Thương tâm để lại cuộc sống cơ cực hơn cho người dân, gây dựng từ đầu lại bằng hai bàn tay trắng.

Lợi ích biết cách sử dụng bình chữa cháy

Lợi ích biết cách sử dụng bình chữa cháy

Từ những thương đau của biết bao nhiêu người để lại. Con người quyết tâm nghiên cứu, tìm biện pháp để cuộc sống con người được an toàn, yên tâm phấn đấu sự nghiệp góp phần phát triển vào nền kinh tế của một quốc gia. Thiết bị phòng cháy chữa cháy khi nhập về đã được hướng dẫn, đưa sử dụng trong những năm gần đây, cho thấy hạn chế thiệt hại về người, tài sản giúp cải thiện đời sống của người dân. Bên cạnh đó, có những vụ cháy xảy ra người dân không nắm rõ kiến thức phòng cháy chữa cháy, cũng như không biết sử dụng các thiết bị chữa cháy khi mua về, đã gây ra thiệt hại nặng nề hơn ” Tiền mất tật mang” đó là những bài học nhìn thấy ngay trước mắt chúng ta.

Vậy thì chính bản thân chúng ta phải biết cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy để có thể khống chế được hoả hoạn tiềm ẩn. Khi biết cách sử dụng sẽ cảm thấy an toàn ở mọi nơi đâu nếu có đám cháy xảy ra điều đó không còn lo ngại.

Bởi vậy lợi ích biết cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất to lớn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 18006659 để được hỗ trợ ngay.

Chi tiết
Những điểm đáng Chú Ý khi sử dụng Bình Chữa Cháy CO2

Những điểm đáng Chú Ý khi sử dụng Bình Chữa Cháy CO2

Qua nhiu năm kinh nghim được đào to và s dng Bình Cha Cháy Co2 cho các v ho hon. Chúng tôi đã rút ra được nhng đim đáng chú ý khi s dng Bình Cha Cháy Co2 như sau:

– Tuyệt đối không sử dụng Bình chữa cháy Co2 để chữa các đám cháy có than cốc và kim loại nóng cháy. Bởi vì khi chúng ta phun Co2 vào nó sẽ tạo ra phản ứng hoá học sinh ra khí CO độc hại.

Những điểm đáng chú ý khi sử dụng bình chữa cháy co2

Những điểm đáng chú ý khi sử dụng bình chữa cháy co2

– Không được sơ suất để bình chữa cháy co2 phun vào người, như thế sẽ gây ra bỏng lạnh. Bình chữa cháy Co2 không nên sử dụng ở những nơi có gió mạnh dẫn tới hiệu quả không cao và sẽ tốn rất nhiều bình.

Hậu quả khi sơ suất phun Co2 vào tay.

Hậu quả khi sơ suất phun Co2 vào tay.

– Khi chữa cháy cần đưa bình chữa cháy co2 tiếp cận gần đám cháy. Bởi vì tầm phun của bình rất hạn chế.

Cần đưa bình chữa cháy Co2 tiếp cận đám cháy

Cần đưa bình chữa cháy Co2 tiếp cận đám cháy

4 bước khi s dng Bình Cha Cháy CO2 cn chú ý:

Bước 1: Kéo khoá van an toàn

Kéo khoá van an toàn

Kéo khoá van an toàn

Bước 2: Hướng đầu phun vào khu vực của đám cháy

Hướng đầu phun vào đám cháy

Hướng đầu phun vào đám cháy

Bước 3: Giữ chặt tay cầm

Bước 4: Quét vòi phun qua lại.

Dùng tay cầm vòi điều khiển qua lại để dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Công ty HTH là nơi phân phi và cung cp các thiết b phòng cháy cha cháy ti Hà Ni theo tiêu chun ISO. Khi khách hàng có nhu cu chúng tôi s tư vn, thiết kế, lp đt hướng dn s dng thiết b đm bo an toàn nht cho người s dng.

 

Quý khách hãy liên h Ngay: 18006659 hoc gi v Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn đ được h tr nhanh nht!

 

Chi tiết
Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Hầu hết người dân hiện nay đang được phổ cập kiến thức phòng cháy chữa cháy để bảo vệ sự sinh tồn của một đất nước.

Hà Nội là một Thủ Đô của đất nước Việt Nam là trung tâm đầu não của một quốc gia nếu xảy ra cháy lực lượng cơ quan cảnh sát phòng cháy chữa cháy sẽ xử lý như thế nào?

Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Tính gần về 2 năm gần đây Hà Nội đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nhà cao tầng và căn hộ trên địa bàn Hà Nội nguyên nhân chủ yếu do nổ bình ga, chập điện thiệt hại cho người và tài sản tính trên tỷ đồng. Theo quy định khi xảy ra cháy với cự ly 3km đến 5km thì phương tiện cứu hỏa và lưu lượng kịp thời có mặt để dập tắt. Còn những vùng xa Thành Phố thì cứu trợ sẽ rất khó khăn. Hiện nay cơ quan phòng cháy đang tìm biện pháp khắc phục nhằm hạn chế tối đa thiệt hại cho hỏa hoạn gây ra bết kể là ở đâu Thành Phố hay ngoại thành, nông thôn, thành thị sẽ được cứu trợ nhanh chóng bởi tiếp sức của lực lượng cơ quan chức năng.

Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Như thế nào gọi là phòng cháy chữa cháy?

Bản thân mỗi chúng ta, các thành viên trong gia đình cần trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy. Bởi vì cháy là một nguyên nhân tiềm ẩn có thể xảy ra bất kỳ nơi đâu? vào thời điểm nào? Nếu chúng ta không biết cách xử lý tình huống khi phát hiện đám cháy sẽ gây ra hậu quả rất nghiệm trọng cho người và tài sản.

Lắp đặt hệ thống báo cháy trong nhà.

Là giải pháp phát hiện các hiện tượng cháy sắp xảy ra ở trong vùng lắp đặt hệ thống cảm biến, để tránh đám cháy bùng phát bằng cách trang bị thiết bị chữa cháy, để sẵn trong một không gian dễ thấy khi sử dụng thao tác nhanh nhất.

Trang bị thiết bị chữa cháy phổ cập nhất hiện nay

Bình chữa cháy là một thiết bị phổ cập nhất trên thị trường hiện nay. Đã được rất nhiều người tin dùng.

Bình chữa cháy đang phổ cập trên thị trường hiện nay

Bình chữa cháy đang phổ cập trên thị trường hiện nay

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại bình chữa cháy. Hiện tại Công ty HTH đang cung cấp bình chữa cháy được nhập từ Trung Quốc với chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN.

Thông tin chi tiết sản phẩm phòng cháy chữa cháy xin quý khách vui lòng liên hệ: 18006659

Chi tiết
Chọn dòng xe cứu hỏa đem lại hiệu quả chữa cháy cao nhất

Chọn dòng xe cứu hỏa đem lại hiệu quả chữa cháy cao nhất

Hiện tại trên thị trường đang có dòng xe cứu hỏa Isuzu MX5210GXFSG90 đem lại hiệu quả chữa cháy cao nhất vào thời điểm bây giờ.

Dòng xe cứu hỏa Isuzu loại động cơ cao có hệ thống bơm nước thiết kế kiểu dáng cọn gàng và dễ sử dụng đem lại hiệu quả cao cho các đám cháy lớn.

Chọn dòng xe cứu hỏa đem lại hiệu quả chữa cháy cao nhất

Chọn dòng xe cứu hỏa đem lại hiệu quả chữa cháy cao nhất

Hiệu quả của dòng xe cứu hỏa Isuzu mang lại cho các đám cháy

Xe cứu hỏa là một giải pháp cao cấp phục vụ cho công tác chữa cháy tốt nhất. Xe được thiết kế bồn chứa nước và chứa bột khi xảy ra các đám cháy lớn như nhà cao tầng thì xe cứu hỏa có thể phun nước từ tầng 7 đổ xuống cứu hộ được người và tài sản của nhiều người.

Hiệu quả của dòng xe cứu hỏa Isuzu mang lại cho các đám cháy

Hiệu quả của dòng xe cứu hỏa Isuzu mang lại cho các đám cháy

Chi tiết
Nguyên lý làm việc của hệ thống báo cháy

Nguyên lý làm việc của hệ thống báo cháy

Hệ thống báo cháy bao gồm:
Đầu báo cháy, nút ấn khẩn chấp, đầu báo khói, đèn báo cháy, còi báo cháy,….
Hệ thống thiết bị báo cháy tự động

Hệ thống thiết bị báo cháy tự động

Trạng thái làm việc của hệ thống báo cháy tự động gồm: Thường trực, báo cháy, sự cố.
Nguyên lý làm việc của hệ thống báo cháy tự động
Thông thường khi lắp đặt hệ thống báo cháy sẽ được để chế độ thường trực bởi vì khi để ở chế độ thường trực trung tâm báo cháy luôn có tín hiệu kiểm tra quá trình làm việc của các thiết bị trong hệ thốngvà được hồi đáp về trung tâm để bảo dưỡng theo định kỳ. Ở chế độ thường trực giám sát mà có tín hiệu báo lỗi từ các thiết bị thì trung tâm báo cháy sẽ phát ra tín hiệu báo lỗi hoặc không có tín hiệu hiển thị trên màn hình. Khi khắc phục lỗi chế độ sự cố kết thúc và chuyển sang chế độ thường trực.
Nguyên lý làm việc của hệ thống báo cháy tự động

Nguyên lý làm việc của hệ thống báo cháy tự động

Khi ở khu vực lắp đặt các thiết bị báo cháy được bảo vệ thì các yếu tố môi trường sự cháy nhiệt độ, khói và ánh sáng sẽ thay đổi tác động lên đầu báo cháy thì sự tác động các yếu tố này đạt tới ngưỡng làm việc hệ thống báo cháy sẽ tạo ra tín hiệu truyền về trung tâm sẽ hoạt động xử lý tín hiệu truyền về theo chương trình đã được cài đặt đưa ra thông báo cho khu vực đang xảy ra cháy qua loa trung tâm và màn hình đồng thời thiết bị sẽ kích hoạt để phát ra tín hiệu báo động cháy.
Khi trung tâm báo cháy được cài đặt thêm chức năng giám sát thì các thiết bị sẽ thay đổi về trạng thái như: bơm chữa cháy hoạt động, công tắc dòng chảy hoạt động thì hệ thống sẽ chuyển sang chế độ cần giám sát thay đổi trạng thái.
Yêu cầu thiết kế lắp đặt hệ thống báo cháy tự động phải theo tiêu chuẩn TCVN 5738-2001 quy định hệ thống báo cháy tự động HT BC TĐ như sau:
Phát hiện cháy kịp thời và nhanh chóng theo các chức năng đề ra.
Chuyển tín hiệu báo cháy thành tín hiệu báo động rõ để người lân cận có thể thực hiện những biện pháp phòng cháy thích hợp.
Khả năng chống nhiễu tốt
Tín hiệu báo rõ ràng nhanh chóng trong mọi trường hợp sự số
Hệ thống luôn phải được đặt ở chế độ thường trực trong mọi điều kiện ………
Để biết thêm thông tin vui lòng gọi hotline: 18006659 hoặc gửi thông tin về Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn để được giải đáp.

 

Chi tiết
Hãy cảnh giác với cháy nổ

Hãy cảnh giác với cháy nổ

Các thiết bị trong gia đình như: Gas, điện, xăng dầu, rượu, vải, đồ gỗ,…các thiết bị dễ cháy nổ như Gas những năm vừa qua cho thấy hiện tượng nổ bình Gas rất nhiều cần được cảnh giác với cháy nổ bằng cách tìm hiểu Kiến thức phòng cháy chữa cháy để đảm bảo một cuộc sống an toàn cho tính mạng và tài sản. Xem chi tiết kinh nghiệm phòng cháy hình ảnh bên dưới.

Kinh nghiệm phòng cháy của nhiều hộ gia đình

Kinh nghiệm phòng cháy của nhiều hộ gia đình

Trên đó thể hiện rằng kiến thức của một số người dần đã tìm hiểu cách phòng cháy và chữa cháy trang bị cho mình thiết bị phòng cháy nổ xảy ra.

Ở những nơi làm việc như văn phòng hoặc các cơ quan tổ chức đều trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra.

Hãy cảnh giác với cháy nổ

Hãy cảnh giác với cháy nổ

Theo luật phòng cháy chữa cháy mỗi người dân phải có ý thức trang bị kiến thức phòng cháy chữa cháy để bảo vệ bản thân và những người xung quanh. Có rất nhiều người đã coi thường sự cố đã xảy ra thiệt mạng lúc đó có biết trước thì đã không còn tác dụng điều đó đã được chứng minh cho những vụ cháy trong nhiều năm qua và đã có nhiều người lên tiếng do không hiểu biết các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Khi sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy thì phải hiểu được tính năng và công dụng khi xảy ra biết cách sử dụng, chứ không phải mua về lắp vào đó là an toàn. Phòng cháy chữa cháy là cả một hệ thống nó liên quan và có bố cục chặt chẽ nên cảnh báo cho mọi người biết rằng cháy có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở nơi đâu không được chủ quan.

Thông tin chi tiết về phòng cháy chữa cháy liên hệ hotline: 18006659 hoặc gửi về Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn để được giải đáp

Chi tiết