Đèn báo sự cố và đèn thoát hiểm LiLang nhập khẩu

Đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu trực tiếp từ công ty Lilang China, tất cả các sản phẩm đều có các chứng từ đầy đủ, có chứng nhận CO – CQ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

CO,CQ Lilang

CO,CQ Lilang

Chứng nhận CO,CQ Lilang

 

Đèn thoát hiểm Lilang trong suốt

Đèn thoát hiểm Lilang trong suốt

Đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu là một trong những thiết bị thuộc hệ thống báo cháy, hệ thống báo thoát hiểm, đây là loại đèn báo hướng dẫn lối thoát hiểm được sản xuất trên các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy do nhà nước Việt Nam quy định, được lắp đặt ở nhiều nơi như các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,…

Một mẫu đèn thoát hiểm Lilang bán chạy

Một mẫu đèn thoát hiểm Lilang bán chạy

Đèn Lilang là một trong những sản phẩm chuyên dụng được nhiều tổ chức cá nhân lựa chọn sử dụng tại Việt Nam hiện nay bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm khác khó mà có được.

Các chuyên gia đang thử nghiệm hoạt động của đèn Lilang

Các chuyên gia đang thử nghiệm hoạt động của đèn Lilang

Ưu điểm nổi bật của đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu

Đèn thoát hiểm sự cố đến từ thương hiệu Lilang có thể chiếu sáng liên tục khi bình thường và chiếu sáng thêm 2 giờ khi có sự cố mất điện bằng ắc quy dự phòng, giúp mọi người hạn chế rủi ro khi xảy ra sự cố cháy nổ. Sau khi sự cố cháy nổ được xử lý & hệ thống điện được cấp trở lại, đèn sẽ tự động nạp điện vào bình ắc quy để tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo.

Hàng trăm thùng hàng chuẩn bị xuất kho giao cho khách

Hàng trăm thùng hàng chuẩn bị xuất kho giao cho khách

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản:

Nếu trong tháng không có sự cố mất điện, khách hàng cần rút phích cắm điện & vẫn để đèn exit bật sáng cho đến khi hết nguồn điện của ắc quy, sau đó cắm sạc để ắc quy không bị rơi vào tình trạng lão hóa và tăng tuổi thọ sử dụng đèn.

Người dùng nói gì sau khi sử dụng đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu

Qua khảo sát của 120 khách hàng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đã sử dụng đèn sự cố Lilang, đèn thoát hiểm Lilang nhập khẩu, kết quả cho thấy có đến 119 khách hàng hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Nhà nhập khẩu, đơn vị cung cấp đèn Lilang độc quyền tại Việt Nam

Lilang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi HTH

Lilang được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam bởi HTH

nhà nhập khẩu cung cấp đèn Lilang độc quyền tại thị trường Việt Nam, HTH không ngừng đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả rẻ nhất có thể. Các kỹ thuật viên tại HTH không ngừng được trao dồi, bồi bổ kiến thức cần thiết và nâng cao trong lĩnh vực PCCC.

Cam kết cung cấp đèn Lilang tại HTH:

  • Cung cấp sản phẩm chính hãng với đầy đủ chứng nhận chất lượng.
  • Giá thành cam kết cạnh tranh trên thị trường.
  • Thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn an toàn theo quy định.
  • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :