Bình cứu hoả có kiểm định BCA cho hộ dân mua ở đâu tại quận Hoàn Kiếm

Theo thống kê từ Bộ Công An trên cả nước trong tháng 4/2019 đã xảy ra 316 vụ cháy nổ làm chết 12 người và bị thương 15 người. Vì vậy, trên toàn quốc đang vận động mỗi hộ dân đều cần có một bình cứu hỏa để đảm bảo an toàn cho cả nhà.

Hiện nay, trên cả nước đang vận động mỗi hộ gia đình đểu phải có một bình chữa cháy và phải biết cách sử dụng nhằm phòng chống cháy nổ hiệu quả, đảm bảo an toàn cho gia đình. Tại quận Hoàn Kiếm công tác phòng cháy chữa cháy cần được nâng cao hơn vì là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Nên mua bình cứu hỏa ở đâu tốt nhất mà lại có tem kiểm định của BCA tại quận Hoàn Kiếm?

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là quận Hoàn Kiếm có rất nhiều điểm bán bình cứu hỏa nhưng không đảm bảo an toàn, không có tem nhãn mác kiểm định từ Bộ Công An.

HTH là đơn vị cung cấp bình cứu hỏa có tem kiểm định của BCA tại quận Hoàn Kiếm. Tại đây cung cấp bình cứu hỏa được kiểm định rõ ràng, đã được kiểm thử đảm bảo chất lượng trước khi bán ra thị trường.

Bình cứu hoả có kiểm định BCA cho hộ dân tại quận Hoàn Kiếm
Bình cứu hoả có kiểm định BCA cho hộ dân tại quận Hoàn Kiếm

Việc đảm bảo các tiêu chí chất lượng giúp bình cứu hỏa tại HTH được khách hàng tin dùng.

HTH luôn cam kết chỉ bán ra thị trường các loại bình cứu hỏa đã có tem kiểm định với chất lượng tốt nhất. Để mua được bình cứu hỏa có tem kiểm định của BCA tại quận Hoàn Kiếm vui lòng liên hệ Hotline: 0906 152 911 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :