Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung Quốc

Hiện nay nhiều người đang sử dụng vòi chữa cháy và sẽ sử dụng vòi chữa cháy, nhưng để tìm đúng chất lượng, đúng sản phẩm thì với mục đích nhu cầu của mình thì rất khó. Để có phương hướng chọn mua sản phẩm chúng tôi có gửi đặc tính và tính năng của sản phẩm đến khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo.

huong-dan-chon-voi-chua-chay-d65-trung-quoc

Hướng dẫn chọn vòi chữa cháy Trung Quốc

Hướng dẫn chọn mua vòi chữa cháy Trung Quốc

Để khách hàng tìm mua đúng sản phẩm mình cần mua và hiểu về tính năng của sản phẩm sử dụng cho đúng mục đích và phù hợp với nhu cầu.

Đối với các sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam phải có chứng từ CO/CQ đầy đủ, tiêu chuẩn chất lượng,….để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng người tiêu dùng cần biết về thông số tiêu chuẩn của loại vòi chữa cháy (Xem thông số của vòi chữa cháy Trung Quốc) Trên bản được ghi rõ chất liệu được hình thành nên chiếc vòi chữa cháy từ chất gì? cho đến áp suất làm việc, nhiệt độ, kích thước trọng lượng, độ dày,…để có một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo!

Bảng thông số tiêu chuẩn của vòi chữa cháy Trung Quốc

Đường kính(mm) Chất liệu Áp suất(Bar) Nhiệt độ(°C) Chiều dài
(m)
 Trọng lượng
(kg)

 Độ dày

(mm)

 D50 Polyeste 10 20 – 40 20-30 4 1
 D65 Polyeste 1320 – 40 20-30 4,5 1

Vòi chữa cháy dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi chữa cháy được nhập khẩu từ rất nhiều nước có các độ dày, chất liệu và quy cách khác nhau. Mỗi loại có một đặc tính riêng phù hợp với từng quy mô, tính chất hoạt động khác nhau.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :