Lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầng

Điều đáng quan tâm đối với các đối tượng đang sinh sống, có ý định sinh sống trong căn hộ chung cư, nhà cao tầng. Nên tìm hiểu các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra để tìm cách phòng tránh cho sự an toàn về tài sản và tính mạng của mỗi cá nhân.

Trong nhiều năm qua hoả hoạn luôn xảy ra tại các khu vực nhà cao tầng, nguyên nhân sau những vụ hoả hoạn là do chập điện, hở bình ga, sơ ý từ tàn thuốc lá,…tất cả những nguyên nhân gây ra hậu quả là do vô ý. Do đó những lúc chúng ta bất cẩn khi có hiện tượng cháy sắp xảy ra chúng ta phải làm gì? làm gì để cho những căn hộ xung quanh biết đang có sự cố xảy ra để giúp đỡ? Hiện nay trên thị trường thì trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đang còn yếu kém

Thực hiện lắp đặt công cụ thoát hiểm cho nhà cao tầng

Công cụ thoát hiểm nhà cao tầng bao gồm: Thang dây, chăn cứu hoả, mặt nạ phòng khói, búa phá cửa,…đó là các vật dụng thiết yếu cần trang bị cẩn thận phòng cháy trong từng căn hộ.

1. Thang dây

Thang dây được làm từ thép cách nhiệt, chống cháy, chịu lực tốt, có thể thoát hiểm được 1 người lớn và 1 trẻ em xuống cùng 1 lúc, thang dây được trang bị cho lan can, cửa sổ.

thang-day-cuu-hoa

Thang dây cứu hoả

2. Chăn cứu hoả

Trường hợp hoả hoạn xảy ra chắn hết các lối thoát thì phải chùm chăn lên người chạy ra đám cháy để thoát ra ngoài.

Lưu ý: Chăn được làm từ sợi cotton khi nhúng nước thì sợi nở ra.

chan cuu hoa

Chăn cứu hoả

3. Mặt nạ phòng khói

mat na phong khoi

Mặt nạ phòng khói

 Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 19006652 để được hỗ trợ.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :