Khắc phục trụ cứu hỏa hư hỏng tại TP. HCM trong năm 2015

Ngày 23/01/2015 báo dân trí cho biết: ” Qua khảo sát tại quận 11 TP.HCM có gần 40% trụ cứu hỏa bị hư hỏng do mất nắp, mất ti, đặc biệt là không có nước trong khi áp lực nước tại khu vực này là rất lớn”. Do đó bên cảnh sát PCCC tại TP.HCM đã thống kê các vụ cháy, thiệt hại và nguyên nhân thiếu sót do đâu? kết luận đưa ra cần khẩn trương khắc phục trụ cứu hỏa hư hỏng tại thành phố.

Qua những thông tin mà nắm bắt được từ thị trường chúng tôi biết rằng trụ cứu hỏa là thiết bị quan trọng đối với công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay ở nhiều khu vực ác tỉnh thành chứ không riêng mình TP. HCM. Đây là hình ảnh trụ cứu hỏa bộ quốc phòng do công ty HTH cung cấp để thực hiện thi công tại khu công nghiệp.

tru-cuu-hoa-cap-nuoc-bo-quoc-phong

Trụ cứu hỏa cấp nước bộ quốc phòng

“Theo Thượng Tá Hữu các trụ hư ti không khóa được nước tại trụ nên phải khóa van ngầm để không bị rò rỉ, thất thoát nước, nếu sử dụng trụ cứu hỏa phải mở thêm ti ngầm mới lấy được nước”. Đây là một việc tôi nghĩ là khá nghiêm trọng, vì chúng ta không thể chủ động trong trường hợp có sự cố xảy ra.

thiet-hai-de-lai-sau-vu-chay

Thiệt hại để lại sau vụ cháy

Thảm hỏa cho những vụ cháy là không được trang bị và tuân theo tiêu chuẩn phòng chữa cháy chữa của cơ quan chức năng đã để lại thiệt hại đáng nghiệm trọng cho người và tài sản. Một vụ cháy lớn không đủ nước cấp cho công tác chữa cháy, không có phương tiện để chữa cháy ngay từ lúc đám cháy mới phát sinh thì khó có thể tránh thiệt hại nghiệm trọng cho người và tài sản.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :