“ĐẠI HỶ XUÂN 2017” – CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CÔNG TY HTH

Chương trình “ Đại hỷ xuân 2017” nhằm tri ân và mang tới những món quà dành cho quý khách hàng sử dụng thiết bị, dịch vụ của chúng tôi, đặc biệt là quý khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng HTH.
img_1482
Song hành mục tiêu mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng, giá tốt cùng dịch vụ lắp đặt, chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình. Bắt đầu từ ngày 01/01/2017 ngoài các dịch vụ chăm sóc: bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm mới, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và luôn sẵn sàng có mặt khi có lỗi về mặt kỹ thuật; chúng tôi tổ chức hệ thống khuyến mại xuyên suốt trong năm:
– Bảo dưỡng miễn phí 01 công trình tương đương đối với những khách hàng đã lắp đặt 03 hệ thống PCCC từ dịch vụ phía công ty HTH.
– Khuyến mại 50% giá trị hợp đồng các công trình tương đương đối với quý khách hàng đã lắp đặt trên 01 lần hệ thống PCCC từ dịch vụ phía công ty HTH.
img_1578
Chương trình khuyến mại thay lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất cả khách hàng đang đã và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty cổ phần xây dựng và xuất nhập khẩu HTH nhân dịp Xuân mới 2017.

 

img_2433
Công ty Cổ phần Xây dựng và Xuất nhập khẩu HTH chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy trên toàn quốc. HTH đang trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng, dành quyền lợi vượt trội cho những khách hàng đồng hành và luôn gắn bó với sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :