Cách khắc phục mỗi khi có cháy xảy ra

Người xưa có câu ” Giặc đánh không bằng nhà cháy” để xảy ra cháy trên một đất nước thì nền kinh tế sẽ kém phát triển. Khoa học công nghệ ngày càng cải tiến phương pháp chế tạo các thiết bị điện tử làm giảm sức lao động giúp đời sống con người được tân tiến hơn bằng cách khắc phục như sau:

Mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về một số thiết bị phòng cháy chữa cháy có hiệu quả cao và được sử dụng chữa cháy phổ biến nhất hiện nay.

Theo các chuyên gia cho biết bình chữa cháy được chia làm 3 dạng rắn, lỏng, khí sử dụng để chữa cháy cho các đám cháy nhỏ, đám cháy trung bình hiệu quả sẽ rất cao. Khi xảy ra cháy các bạn chỉ cần sử dụng bình chữa cháy xịt vào đám cháy sẽ dần dần tắt. Các bạn xem cách sử dụng của các loại bình chữa cháy để khắc phục cháy tốt hơn ở đây: Hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy

Cách chữa cháy bằng thiết bị bình chữa cháy

Cách chữa cháy bằng thiết bị bình chữa cháy

Ngoài dùng bình chữa cháy các bạn phải sử dụng kết hợp với các thiết bị báo cháy như: Đèn báo cháy, nút ấn báo cháy, còi báo cháy, bộ tiêu lệnh, phương tiện chữa cháy như xe cứu hỏa, thang dây cứu hỏa, vòi chữa cháy, lăng chữa cháy, máy bơm chữa cháy,…

Ở các đám cháy lớn các bạn cần phải sử dụng tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy mới có khả năng dập tắt được cháy: Máy bơm nước chữa cháy sử dụng kết hợp với các vòi rồng chữa cháy và lăng làm kìm hãm ngọn lửa lan rộng làm cho đám cháy suy yếu. Các bạn xem chi tiết hình dưới lực lượng cơ quan chức năng phòng cháy chữa cháy đã sử dụng các thiết bị chữa cháy bằng vòi rồng kết hợp lăng gắn vào máy bơm phòng cháy cùng các thiết bị khác.

Xem cách chữa cháy khi có các đám cháy xảy ra

Xem cách chữa cháy khi có các đám cháy xảy ra

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :