Xuất xứ của hãng máy bơm pentax phòng cháy chữa cháy

Nguồn gốc xuất xứ của hãng máy bơm Pextax phòng cháy chữa cháy mà nhiều người dân Việt Nam chưa biết đến. Trên thị trường hãng máy bơm Pentax là một thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ: Italy. Ở Italy người ta đã phát minh và chế tạo ra máy bơm nước ly tâm với kết cấu bền vững và có thể sử dụng cho nhiều trường hợp như: Phòng cháy chữa cháy, bơm sinh hoạt, bơm công nghiệp,…Hiện nay ở Việt Nam đã xuất hiện hãng Pentax trên thị trường để tránh hàng nhái Pentax.

HTH sẽ giúp các bạn phân biệt hàng chính hãng của Pentax. Pentax được nhập khẩu từ Italy về còn nguyên đai, nguyên kiện hình ảnh từ cảng Hải Phòng có tem kiểm tra chất lượng đảm bảo hàng chính hãng có xuất xứ từ Italy với thương hiệu máy bơm Pentax được kiểm soát bởi cục hải quan và các cơ quan chức năng. Dưới đây là một số hình ảnh HTH gửi tới các bạn nhận biết rõ hơn.

Xuất xứ của hãng máy bơm Pentax phòng cháy chữa cháy

Xuất xứ của hãng máy bơm Pentax phòng cháy chữa cháy

Nguồn gốc xuất xứ của hãng Pentax phòng cháy chữa cháy liên quan đến chất lượng và tuổi thọ của bơm khi sử dụng máy bơm Pentax chính hãng thì công suất hoạt động của bơm sẽ ổn định không ồn.

Máy bơm pentax phòng cháy chữa cháy mới xuống cảng

Máy bơm pentax phòng cháy chữa cháy mới xuống cảng

Hình ảnh dưới là quá trình nhập hàng từ cảng Hải Phòng về kho đang được nhân viên vận chuyển hạ bơm. Để đảm bảo chất lượng của hàng khi nhập về sai quy cách không đúng chất lượng và nguồn gốc xuất xứ HTH loại bỏ ngay từ cảng trả hàng về được sự chứng nhận từ cơ quan chức năng.

Đưa Pentax phòng cháy chữa cháy từ cảng về kho

Đưa Pentax phòng cháy chữa cháy từ cảng về kho

Nguồn gốc nói lên chất lượng và thương hiệu của một sản phẩm khi bạn sử dụng đúng nguồn gốc của sản phẩm đó bạn sẽ cảm thấy an tâm cho nhu cầu của mình. Bạn biết rằng nếu một sản phẩm không đúng nhà sản xuất thì chất lượng của sản phẩm đó không đúng như thương hiệu của nhà sản xuất.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :