Hiệu quả chữa cháy bằng vòi rồng

Cách chữa cháy bằng vòi rồng mang lại hiệu quả như thế nào?
Sau khi nghiên cứu đưa vào tập huấn phòng cháy chữa cháy của lực lượng cơ quan chức năng cho biết vòi rồng có chức năng chữa cháy cho các đám cháy lớn rất hiệu quả. Giúp đám cháy nhanh chóng dập tắt làm thiệt hại về tài sản giảm.
Vòi rồng chữa cháy

Vòi rồng chữa cháy

Từ những vụ cháy xảy ra người ta đã dùng biện pháp chữa cháy bằng vòi rồng, hiệu quả như thế nào và áp dụng hiệu quả nhất trong trường hợp nào chi tiết như sau.

Sử dụng vòi rồng chữa cháy

Sử dụng vòi rồng chữa cháy

Vòi rồng phòng cháy chữa cháy rất hiệu quả trong các đám cháy lớn thường sử dụng cho các trường hợp như nhà cao tầng, căn hộ hay khu công nghiệp, khu chế xuất,…có người bên trong cần được cứu hộ bảo vệ sự an toàn tính mạng cho người bên trong thì người ta thường sử dụng vòi rồng kết nối với máy bơm nước dây của vòi được kéo dài có thể kéo xả nước từ trên đám cháy xuống hoặc xịt nước thẳng vào tận gốc của đám cháy.

Hiệu quả chữa cháy bằng vòi rồng

Hiệu quả chữa cháy bằng vòi rồng

Đám cháy lớn ở Thái Bình đêm ngày 26/02/2013 vào lúc 20h45p nổ trạm điện xảy ra cháy lửa bốc cao lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã dùng vòi rồng chữa cháy điều khiển từ xa trong vòng 6 tiếng đám cháy được dập tắt.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :