Lợi ích biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy

Để mang lại lợi ích tối đa khi sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi là Tập đoàn HTH khi phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy ra thị trường sẽ tư vấn hướng dẫn sử dụng đối với các khách hàng chưa có kiến thức về phòng cháy chữa cháy.

Khi khách hàng đến với thiết bị phòng cháy chữa cháy

Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn:

– Sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và lợi ích cho khách hàng.

– Cách sử dụng các thiết bị

– Khảo sát, lắp đặt hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Hiện tại ở Việt Nam các thiết bị phòng cháy chữa cháy đang phải nhập khẩu, chưa thể sản xuất hết các thiết bị. Hầu hết nhập bình chữa cháy khí CO2, bình bột chữa cháy, Vòi chữa cháy, lăng chữa cháy…

Sản phẩm của HTH Company nhập khẩu là các sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Tư vấn cho khách hàng sử dụng thiết bị chữa cháy

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy đã được kiểm duyệt trước khi bán cho khách hàng.

Nói về lợi ích biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy thì phải nhìn lại tình hình cháy ở Việt Nam trong những năm trước đây:

Những năm trước đây khi chưa có thiết bị phòng cháy chữa cháy, người dân phải múc nước để dập lửa hoặc vải khô quạt chữa cháy bằng công cụ thô sơ. Sau những đám cháy là thiệt hại nặng nề, người chết, người bị thương vong, tài sản tiêu tan thành tro bụi,…Khiến nước mắt của bao người phải rơi vì sót, thương, đau đớn khi phải nhìn cảnh hoang tàn “người mất nhà tan”. Thương tâm để lại cuộc sống cơ cực hơn cho người dân, gây dựng từ đầu lại bằng hai bàn tay trắng.

Lợi ích biết cách sử dụng bình chữa cháy

Lợi ích biết cách sử dụng bình chữa cháy

Từ những thương đau của biết bao nhiêu người để lại. Con người quyết tâm nghiên cứu, tìm biện pháp để cuộc sống con người được an toàn, yên tâm phấn đấu sự nghiệp góp phần phát triển vào nền kinh tế của một quốc gia. Thiết bị phòng cháy chữa cháy khi nhập về đã được hướng dẫn, đưa sử dụng trong những năm gần đây, cho thấy hạn chế thiệt hại về người, tài sản giúp cải thiện đời sống của người dân. Bên cạnh đó, có những vụ cháy xảy ra người dân không nắm rõ kiến thức phòng cháy chữa cháy, cũng như không biết sử dụng các thiết bị chữa cháy khi mua về, đã gây ra thiệt hại nặng nề hơn ” Tiền mất tật mang” đó là những bài học nhìn thấy ngay trước mắt chúng ta.

Vậy thì chính bản thân chúng ta phải biết cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy để có thể khống chế được hoả hoạn tiềm ẩn. Khi biết cách sử dụng sẽ cảm thấy an toàn ở mọi nơi đâu nếu có đám cháy xảy ra điều đó không còn lo ngại.

Bởi vậy lợi ích biết cách sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy là rất to lớn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ 19006652 để được hỗ trợ ngay.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :