Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy

Bình chữa cháy có đa dạng kiểu dáng và kích thước, cận nặng, tính năng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn phù hợp loại bình nhất.

Bình chữa cháy được nhập khẩu kiểu dáng thiết kế như sau:

Hình dáng bình chữa cháy

Hình dáng bình chữa cháy

Dự trữ bình chữa cháy trong nhà, văn phòng làm việc, cơ quan, trường học,.. đề phòng khi có cháy nổ đảm bảo cho tài sản và tính mạng.

Để đảm bảo an toàn cho tài sản và tính mạng các bạn phải biết sử dụng, hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy, tập huấn phòng cháy chữa cháy theo luật PCCC tại Việt Nam.

Tập huấn sử dụng thiết bị chữa cháy cho chị em phụ nữ

Tập huấn sử dụng thiết bị chữa cháy cho chị em phụ nữ

Từ xưa tới nay chúng ta mới thấy đàn ông chữa cháy, còn phụ nữ thì sao? Nếu một ngày khi cháy xảy ra chồng bạn đi vắng, tại cơ quan nhiều nữ vậy cháy sẽ như thế nào?

HTH Company mong muốn các chị em phụ nữ, già trẻ không phân biệt về giới tính và lửa đều biết cách sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình.

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy tại Hà Nội:

Khi phát hiện có đám cháy xảy ra. Chị em nên cầm bình tiến lại gần đám cháy, sau đó rút chốt bình, nhanh chóng một tay cầm vòi, một tay bóp cò hướng vòi xịt thẳng vào đám cháy, khi đám cháy dần dần suy yếu chị em nên tiến lại gần đưa vòi phun qua lại cho đám cháy dập tắt hoàn toàn.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng bình chữa cháy khi mua thiết bị

Hướng dẫn khách hàng sử dụng bình chữa cháy khi mua thiết bị

Bình chữa cháy sử dụng rất đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được nhưng lưu ý: Nếu để chất trong bình phun vào người rất nguy hiểm có thể gây ra bỏng lạnh.

Khuyên dùng: Đối với các chị em phụ nữ nên mua các loại bình chữa cháy phù hợp khoảng 2kg, 4kg để khi sử dụng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Mua bình cần kiểm tra cân nặng, tem, nhãn mác có còn nguyên vẹn.

Là thiết bị mang lại sự an toàn cho bản thân nên chúng tôi khuyên khách hàng nên tìm đến các cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng cũng như dịch vụ bảo hành đầy đủ để đảm bảo mang lại sự an toàn cao.

Liên hệ ngay 19006652 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :