Kinh nghiệm thoát hiểm trong các đám cháy

Cái gì cũng gọi là có thể nhất là cháy

-> Có thể cháy sẽ xảy ra ở bất kỳ một nơi nào đó như: Đi trên đường, nơi làm việc thậm chí là nhà mình ở.

Cháy có thể xảy ra bất kỳ ở đâu?

Cháy có thể xảy ra bất kỳ ở đâu?

Vậy để cho mình được đảm bảo an toàn tính mạng khi xảy ra cháy chúng ta nên làm thế nào đó là câu hỏi đặt ra của nhiều người.

Để giải đáp câu hỏi của nhiều người công ty CP xây dựng và xuất nhập khẩu HTH sẽ nói lên kinh nghiệm thoát hiểm trong các đám cháy đã từng xảy ra và đúc kết lại những gì cần làm khi cháy xảy ra như sau:

Kinh nghiệm thoát hiểm trong các đám cháy

Kinh nghiệm thoát hiểm trong các đám cháy

Bạn phải luôn giữ cho mình trong trạng thái bình tĩnh: Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, con người có ít thời gian để phản ứng, suy nghĩ. Nếu không có kỹ năng thoát nạn trong giai đoạn này, thời gian kéo dài sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Do đó điều quan trọng là phải bình tĩnh để xử lý các tình huống xảy ra. Khi tiếp nhận thông tin báo động, mọi người sẽ phải sẵn sàng thực hiện di tán khẩn cấp để thuận lợi cho công tác chữa cháy.

Tìm cho mình lối thoát hiểm: (Tránh sử dụng cầu thang máy vì khi xảy ra cháy nguồn điện sẽ cắt nếu bạn vào đó sẽ bị kẹt trong đó độ nguy hiểm cao) bạn có thể thoát hiểm như: Cửa đi, hành lang dẫn tới các khu vực an toàn hoặc lối đi dẫn tới cầu thang bộ, lối đi ngang dẫn sang công trình liền kề…

– Nhanh chóng tìm cho mình chiếc chăn cứu hỏa, hoặc các loại chăn có chất liệu cotton, áo sử dụng thấm nước cho ướt choàng lên người và bịt mũi lại để tránh khói sẽ bị ngạt, khói độc và lửa cháy lan lên người.

– Chạy theo lối thoát hiểm đã được xây dựng hệ thống phòng cháy.

 

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :