Cấu tạo máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu

Khoa học công nghệ phát triển máy móc hiện đại ra đời do con người chế tạo. Làm giảm sức lao động mang lại hiệu quả cao cho nền kinh tế con người được đảm bảo sức khỏe và an toàn cho đời sống hàng ngày tốt đẹp hơn. Hiện nay đời sống và nhu cầu của con người càng ngày càng cao do đó sự an nguy tính mạng cần được bảo vệ an toàn. Phòng cháy chữa cháy là giải pháp số 1 đang hiện có tại Việt Nam.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu là loại máy khá phổ biến và thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và công nghiệp cấu tạo của máy bơm Tohatsu đơn giản và dễ sử dụng.

Cấu tạo máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu

Cấu tạo máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu

Máy bơm phòng cháy chữa cháy có cấu tạo chung như sau:

1. Bánh công tác: Được kết cấu dưới 3 dạng chính mở hoàn toàn, nửa mở nửa đóng và khép kín. Bánh công tác được lắp cố định cùng với một số chi tiết khác của máy bơm trở thành phần quan trọng quyết định sự động của máy bơm nước. Chất liệu của bánh công tác được đúc bằng vật liệu kim loại có thể là gang, thép, đồng. Để bào đảm giẩm tổn thất về các bề mặt cánh đều phải nhẵn. Bánh công tác luôn giữ trạng thái cân bằng tĩnh, động tránh hiện tượng mất cân bằng để máy không ồn.

2. Trục bơm: Được chế tạo bằng hợp kim khối hình tròn làm tâm được lắp với bánh công tác thông qua các mối ghép then.

3. Bộ phận dẫn hướng: Bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra.

4. Ống hút và ống đẩy

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu HTH

Máy bơm phòng cháy chữa cháy Tohatsu HTH

Cấu tạo của máy bơm phòng cháy chữa cháy có một số đặc điểm như sau:

Vành mòn là phần thể tích phía sau cửa hút cách bánh công tác một khoảng từ 0,1 đến 1mm giúp tăng áp lực dòng chảy và đường truyền chất lỏng. Trường hợp bánh công tác bị bào mòn thì khe hở to ra làm giảm áp lực đẩy chất lỏng từ đ1o hiệu quả sẽ giảm.

Lắp trục ly tâm với bánh công tác không chỉ dùng then mà còn dùng ren. Thông thường lắp bằng then thì trên đầu trục phải có ren và giữ bằng đai ốc phía đầu trục nhánh bị đẩy về phía trước còn nếu bánh công tác có sẵn bước ren và trên trục cũng có.

Để được tư vấn phòng cháy chữa cháy quý khách vui lòng liên hệ hotline: 19006652 hoặc gửi về Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn để được tư vấn và giải đáp.

Sản phẩm sau :

Sản phẩm trước :