Trụ nước bộ quốc phòng loại nổi

Trụ nước bộ quốc phòng loại nổi - Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN: 6379 - 1998, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000, sử dụng để cấp nước chữa cháy theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.
Giá bán: Liên hệ có giá tốt

Hãy gọi để được tư vấn!

Đặt Online có báo giá ngay!

  Số lượng

  Trụ nước bộ quốc phòng loại nổi – Được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN: 6379 – 1998, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000, sử dụng để cấp nước chữa cháy theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

  tru-nuoc-bo-quoc-phong-loai-noi

  Trụ nước bộ quốc phòng loại nổi

  Nội dungThông số
   Tên SP: Trụ bộ quốc phòng
   Trọng lượng: 160 kg
   Thiết kế sx theo tiêu chuẩn: TCVN: 6379 – 1998
   Sản xuất: Việt Nam

  Đối với các thiết bị phòng cháy chữa cháy Hà Nội phải được cấp chứng chỉ và kiểm duyệt thiết bị, thi công lắp đặt phải được nghiệm thu bởi cơ quan PCCC.

  Hình thức thi công trụ nước bộ quốc phòng

  Đây là một trong những công trình mà HTH Company đang thực hiện thi công cho khách hàng trên đường.

  dang-thi-cong-tru-bo-quoc-phong-loai-noi

  Đang thi công trụ nước bộ quốc phòng loại nổi

  Trụ nước bộ quốc phòng là loại thiết bị khá quan trọng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Chúng ta luôn phải phòng ngừa các rủi ro, nguyên nhân tiềm ẩn, nhất là hỏa hoạn khiến cho an ninh của toàn xã hội sẽ bị ảnh hưởng và nó ảnh hưởng cả vào nên kinh tế của một đất nước.

  Để một đất nước hưng thịnh, nhà nước ta đã ban hành quyết định toàn dân hưởng ứng phòng trào phòng cháy chữa cháy, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn PCCC, được phổ biến kiến thức phòng và chữa khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ thực hiện tốt không bị thiệt hại nặng nề về tài sản và tính mạng. Trong nhiều năm qua đã xảy ra rất nhiều vụ cháy, nổi tiếng là các vụ cháy chợ, trung tâm thương mại, trường học,…khiến cho rất nhiều người lo lắng và hoảng sợ, nhưng được cứu trợ kịp thời bằng các trang thiết bị hiện có trên thị trường thì giảm bớt được rủi ro thất thoát rất nhiều.

  Phòng cháy chữa cháy gồm có nhiều loại trang thiết bị để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thiết bị khác quý khách xin vui lòng truy câp website: https://pccchanoi.com.vn/ hoặc liên hệ: 19006652  chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề.

  Sản phẩm sau :

  Sản phẩm trước :